Elon Musk chia sẻ cách giảm cân

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
415
Được thích
39
1083 #1

Vào tháng 7 vừa qua, Elon Musk đã khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ với bức ảnh ông cởi trần khoe “bo-đì” trên du thuyền tại một hòn đảo ở Hy Lạp. Thường ăn mặc chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng, nhiều người đã ngạc nhiên khi thấy “bụng mỡ” của ông. Tuy nhiên, theo những gì Musk vừa chia sẻ, ông đã giảm được hơn 9kg.

Trong một tweet đăng vào ngày 29/8, người đàn ông giàu nhất thế giới cho biết ông đã giảm hơn 20 pound (9 kg) so với lúc nặng cân nhất: "Theo lời khuyên của một người bạn tốt, tôi đã dùng phương pháp nhịn ăn định gián đoạn và cảm thấy khỏe mạnh hơn". Ông cũng cho biết đã sử dụng một ứng dụng giúp giảm cân có tên là Zero và thậm chí nói còn tập luyện nâng tạ một chút.Nhịn ăn gián đoạn là một phương pháp ăn uống phổ biến dùng để giảm cân, mà trong đó bạn chỉ được ăn uống bình thường vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày, ví dụ từ giữa trưa đến 8h tối, khoảng thời gian còn lại phải nhịn ăn hoàn toàn hoặc chỉ nạp rất ít calo.

Vị CEO của Tesla gần đây đã bị cha mình, Errol Musk, phàn nàn trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Úc, trong đó ông nói rằng đã bảo Musk uống thực phẩm bổ sung giúp giảm cân như ông đã làm.

Hồi đầu tháng 8, Elon Musk đã nói trên podcast Full Send rằng ông không thích tập thể dục nhưng "phải tập để có thể trạng tốt hơn". Musk cho biết thói quen buổi sáng của mình bao gồm thức dậy lúc 9 giờ và ngay lập tức sử dụng smartphone. "Tôi thay đổi và không nhìn điện thoại ngay khi thức dậy mà tập thể dục trong ít nhất 20 phút sau đó mới sử dụng máy”, Musk nói.

Trò chuyện trên podcast Joe Rogan Experience vào tháng 5 năm 2020, Musk cho biết thích "đồ ăn ngon" và không thích tập thể dục, nhưng thừa nhận có một huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe cá nhân vào thời điểm đó. Ông cũng chia sẻ mình không thích chạy bộ, nhưng vẫn phải tập luyện và sẽ xem TV trong khi sử dụng máy chạy bộ.

Tham khảo: BI

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom