Elon Musk "phát minh" ra cách mới để thu tiền người dùng X

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,858
Được thích
88
549 #1

X hôm nay đã công bố hai cấp độ đăng ký mới cho dịch vụ của mình. Đăng ký Premium $8/tháng đang có sẵn giờ đây trở thành tùy chọn cấp giữa.

Đăng ký X rẻ nhất hiện nay là Basic, ở mức 3 USD/tháng. Gói này mang lại cho bạn khả năng chỉnh sửa bài đăng, tạo bài đăng dài hơn (và video dài hơn), hoàn tác đăng bài, nó cho phép bạn truy cập vào Reader để xem các bài đăng dài mà không bị phân tâm, bạn có khả năng chạy video nền, khả năng tải xuống video và bạn nhận được tăng cường trả lời.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố SMS và tin nhắn riêng của bạn được mã hóa. Về mặt tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng, nhận thư mục đánh dấu trang, khả năng tùy chỉnh điều hướng và chủ đề, bạn có thể đánh dấu các bài đăng hay nhất của mình trong tab chuyên dụng trong hồ sơ và bạn có thể ẩn lượt thích và đăng ký của mình. Basic không cung cấp cho bạn dấu check cũng như xác minh ID.


Premium vẫn sẽ có giá $8/tháng và có mọi tính năng của Basic, bạn còn được giảm nửa số quảng cáo trong mục For You và Following, mức tăng phản hồi lớn hơn, dấu check (và khả năng ẩn nó nếu bạn muốn) và ID xác minh và quyền truy cập vào Creator Hub, cho phép bạn được trả tiền để đăng và nhận tiền từ những người theo dõi đăng ký với bạn. Bạn cũng có thể truy cập phân tích, cũng như X Pro và Media Studio.

Cuối cùng, cấp Premium+ mới $16/tháng bao gồm mọi thứ có trong Premium nhưng loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong For You và Following cũng như mức tăng phản hồi lớn nhất.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom