Elon Musk tiết lộ các tính năng mới trên phiên bản Twitter 2.0

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
475 #1


Vừa qua, tỷ phú Elon Musk đã đăng tải một bộ slide "tiết lộ" các tính năng mới đáng chú ý trên phiên bản Twitter 2.0. Trong đó bao gồm cả số liệu thống kê kể từ khi tiếp quản công ty và cho thấy tầm nhìn của mình đối với nền tảng mạng xã hội này.

Theo dữ liệu được chia sẻ, kể từ ngày 16 tháng 11, số lượng người dùng đăng ký mới trên Twitter đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nếu tính trung bình thì son số này rơi vào khoảng 2 triệu tài khoản mỗi ngày trong 7 ngày liên tiếp, tăng 66% so với cùng kỳ năm ngoái. Thời gian hoạt động của người dùng đạt trung bình 8 tỷ phút mỗi ngày - tăng hơn 30%.


Ngoài ra, các slide này cũng tiết lộ rằng việc sử dụng "ngôn từ gây kích động hoặc thù địch" đã giảm đáng kể trên Twitter, các tài khoản giả mạo "bất ngờ" tăng vọt ở thời điểm ban đầu cũng đam giảm dần do Elon Musk luôn mạnh tay với tình trạng mạo danh người khác (ngay cả khi chưa tiếp quản mạng xã hội này).


Về các tính năng mới và mục tiêu mà Elon Musk đặt ra cho bản cập nhật Twitter 2.0 gồm đăng tải video / tweet với nội dung dài hơn, thêm hình thức thanh toán, DM được mã hóa, cải tiến hệ thống huy hiệu xác minh và dịch vụ quảng cáo hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, Twitter cũng đang tăng cường tuyển dụng kỹ sư phần mềm sau khi sa thải và có hàng loạt nhân viên xin từ chức (từ 7000 xuống chỉ còn hơn 2500 nhân viên).Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: GIZCHINA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom