Elon Musk tuyên bố Apple sẽ "tiếp tục" chi tiền quảng cáo trên Twitter

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
265 #1


Trong một cuộc trò chuyện với tờ Bloomberg gần đây, tỷ phú Elon Musk thông báo rằng Apple sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Twitter, đồng thời cho biết đây là nhà quảng cáo lớn nhất của nền tảng này.

Trước đó khoảng 5 ngày, chính Elon Musk đã cáo buộc Apple không thích "tự do ngôn luận", "kiểm duyệt nội dung" và ngừng chi tiền cho quảng cáo trên Twitter, tạo ra một cuộc chiến giữa Apple và mạng xã hội này. Thậm chí, còn có thông tin rằng "táo khuyết" dọa sẽ "xóa Twitter" khỏi cửa hàng ứng dụng App Store.

Tuy nhiên, sau đó hai ngày một cuộc gặp kín đã tiến hành giữa Elon Musk và CEO Tim Cook với địa điểm được cho là khuôn viên của Apple Park. Sau buổi trò chuyện đó, diễn biến căng thẳng của hai công ty đã được giải quyết, mọi thứ chỉ là "sự hiểu lầm", Apple chưa bao giờ cân nhắc việc gỡ Twitter khỏi App Store và công ty sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Twitter trong thời gian tới.

Trước khi thỏa thuận giữa Twitter và Elon Musk được thực hiện, Apple là khách hàng lớn của nền tảng này với khoản chi lên tới 100 triệu USD mỗi năm cho mục đích quảng cáo.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom