Elon Musk xuất hiện cổ vũ sự kiện game, bị khán giả la ó đòi "Trả lại Twitter"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,049
Được thích
89
3064 #1

Elon Musk, ông của X, trước đây là Twitter, đã bất ngờ xuất hiện vào thứ Bảy tại trận chung kết giải vô địch thế giới của môn thể thao điện tử Valorant và ngay lập tức vấp phải một tràng la ó và đám đông hô vang, "Trả lại Twitter."

Một đoạn clip về sự xuất hiện của Musk, được chia sẻ vào thứ Bảy bởi người dùng X Jake Lucky, đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên nền tảng này.

Đoạn clip ngắn cho thấy một đoạn bình luận viên đang thảo luận về trận đấu trước đó thì máy quay bất ngờ hướng về phía Elon Musk trên khán đài.

Musk xuất hiện trên màn hình khoảng 4 giây và dường như đang vỗ tay. Sự xuất hiện của Musk gây ra tiếng la ó lớn kéo dài ngay cả khi chương trình đã quay trở lại phát cảnh trong game.


Musk đang tham dự sự kiện tại Diễn đàn KIA ở Los Angeles cùng với con trai mình. Không rõ ai trong số 9 người con của ông đã tham dự sự kiện cùng ông.

Mặc dù vai khách mời không được báo trước của Musk chỉ diễn ra ngắn gọn nhưng nó vẫn được chú ý trên mạng.

Hàng triệu người đã theo dõi chương trình phát sóng trực tiếp của giải đấu trên nền tảng phát trực tuyến Twitch và các đoạn clip về sự xuất hiện của Musk đã thu hút sự chế nhạo từ người dùng X.

 
Top Bottom