Epic đang miễn phí tựa game kinh dị In Sound Mind, liệu bạn có vượt qua được tâm trí của chính mình?

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2148 #1


In Sound Mind là một tác phẩm kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất giàu trí tưởng tượng với những câu đố điên cuồng, những trận đánh trùm độc đáo và âm thanh nền từ The Living Tombstone. Khám phá và chiến đấu qua một loạt ký ức kinh hoàng tại nơi mà bạn dường như không thể thoát ra - tâm trí của chính bạn.

Trong game, bạn sẽ vào vai Desmond Wales - một bác sĩ tâm lý tại thị trấn giả tương có tên là Milton Haven. Khi thức dậy trong tòa nhà cũ và hoàn toàn xa lạ, bạn tìm thấy một cuốn băng ghi âm với đoạn hội thoại của chính mình với bệnh nhân tâm thần và nhanh chóng rơi vào trạng thái ảo giác, khiến mọi thứ xung quanh trở nên điên cuồng.

Hàng loạt sự kiện bất ngờ ập đến, bạn phải đối mặt cùng những hiện tượng không thể giải thích bằng khoa học và nó giống như các triệu chứng mà bênh nhân tâm thần thường gặp phải buộc nhân vật chính phải tìm vượt qua chúng, tìm kiếm sự thật và thoát khỏi nơi này.


Có nhiều màn chơi trong In Sound Mind để bạn vượt qua, mỗi địa điểm sẽ mô phỏng lại nỗi đau mà bệnh nhân của Desmond từng gặp phải, sử dụng các vật dụng tìm thấy để chống lại các thế lực xấu xa đồng thời giải đố để hoàn thành màn chơi.

Hiện tại, tựa game này đang được miễn phí trên Epic Games Store, nếu yêu thích thể loại kinh dị góc nhìn thứ nhất thì bạn hãy nhanh tay nhận ngay trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Tải về In Sound Mind:
Một số hình ảnh trong game:Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom