Epic Games đang miễn phí tựa game bắn súng FPS Wolfenstein: The New Order trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2460 #1

Tiếp tục với chương trình ưu đãi nhân dịp lễ Giáng Sinh 2022, hiện tại nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí tựa game Wolfenstein: The New Order trị giá 450.000đ. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua EGS Launcher hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.
Mãnh liệt và đậm chất điện ảnh - Wolfenstein: The New Order tái hiện lại loạt phim cùng tên dựa trên thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nội dung của trò chơi đặt trong bối cảnh từ những năm 1960, một thế giới xa lạ được cai trị bởi những kẻ tàn bạo đã thay đổi và làm đảo lộn lịch sử.

Wolfenstein sẽ đưa bạn chu du khắp châu Âu, thực hiện hàng loạt nhiệm vụ khó khăn nhằm hạ gục cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã. Với sự giúp đỡ từ một nhóm kháng chiến, bạn có thể thâm nhập vào các cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt nhất, chiến đấu với quân đoàn công nghệ cao và nắm quyền kiểm soát các siêu vũ khí do khối Phát-Xít sử dụng để chinh phục thế giới. [...] Xem chi tiết tại đây: Wolfenstein: The New Order – Wikipedia tiếng Việt.
  • Những phần kịch bản hấp dẫn của Wolfenstein bao gồm việc xông vào pháo đài trên bờ biển Baltic, khám phá dưới nước, điều khiển những cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã tạo ra, v.v... - tất cả được kết hợp để tạo ra một trải nghiệm phiêu lưu hành động thú vị.
  • Những pha hành động gây cấn và chuyến phiêu lưu ly kỳ kết hợp với nhau thành một tựa game siêu nhập vai có nhịp độ nhanh, tiết tấu chặt chẽ cùng các nhân vật đáng nhớ.
  • Đột nhập vào các cơ sở nghiên cứu bí mật và kho vũ khí được bảo vệ nghiêm ngặt để nâng cấp các công cụ hủy diệt. Trải nghiệm cảm giác chiến đấu dưới góc nhìn thứ nhất khi bạn đối đầu với những quân đoàn người máy khổng lồ của Đức Quốc xã, những Siêu chiến binh đông đúc và đội quân xung kích tinh nhuệ.


TECHRUM.VN
 
Top Bottom