Epic Games đang miễn phí tựa game Costume Quest 2 trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
371 #1

Tiếp tục với chương trình ưu đãi nhân dịp lễ Giáng Sinh 2022, hiện tại nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí tựa game Costume Quest 2 trị giá 140.000 vnđ. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua EGS Launcher hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

Phiên bản tiếp theo của tựa game Costume Quest, trong phần này bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm đêm Halloween ma quái dưới góc nhìn của trẻ con, hóa trang thành những nhân vật kinh dị đi xin kẹo từ những gia đình trong khu phố nhỏ. Tuy nhiên, khi gõ cửa ngôi nhà lạ thì bất ngờ một tên quái vật xuất hiện và bắt mất Wren (em gái bạn) bởi nó rất thích đồ ngọt.


Bây giờ nhiệm vụ chính mà bạn và các thành viên khác trong nhóm cần làm là tìm cách giải cứu Wren khỏi tên quái vật đó, đồng thời kết thúc một đêm Halloween đáng sợ! Tuy nhiên, với sắc thái trẻ con và giao diện hoạt hình cực kỳ dễ thường, mọi thứ diễn ra trong game lại mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái hơn thay vì khiến cho người chơi phải sợ hãi như những tựa game phiêu lưu, kinh dị khác.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom