Epic Games đang miễn phí tựa game Them's Fightin' Herds trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
348 #1


Tiếp tục với chương trình ưu đãi nhân dịp lễ Giáng Sinh 2022, hiện tại nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí tựa game Them's Fightin' Herds trị giá 186.000đ. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua EGS Launcher hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

Them's Fightin' Herds là một trò chơi đối kháng đồ họa 2D do Mane6 Studio phát triển và phát hành bởi Maximum Games. Điểm thú vị của tựa game này đến từ phần thiết kế được thực hiện bởi nhà sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng Lauren Faust.

Mặc dù có vẻ bề ngoài khá dễ thương, nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa mình. Xuyên suốt quá trình chơi game là những màn chiến đấu gây cấn, cơ chế gameplay được sắp xếp hợp lý kết hợp cùng khả năng tiếp cận và nội dung có chiều sâu càng tạo ra một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ, đặc biệt phù hợp cho cả những người mới bắt đầu.


Một trong những điểm trừ duy nhất của Them's Fightin' Herds là số lượng chiến binh và mỗi người chơi chỉ được chọn một trong số 6 anh hùng mà thôi.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom