Epic Games đang tặng miễn phí 3 tháng sử dụng Discord Nitro

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,593
Được thích
15,922
3915 #1

Hiện tại, Epic Games đang kết hợp cùng ứng dụng trò chuyện trực tuyến Discord tặng miễn phí 3 tháng sử dụng gói Nitro trên nền tảng này, thời gian bắt đầu từ 12 tháng 6 đến 24 tháng 6.

Lưu ý: Discord yêu cầu phương thức thanh toán để đổi khuyến mãi Nitro này. Vì Nitro là gói đăng ký nên khi kết thúc 3 tháng dùng thử miễn phí, dịch vụ này sẽ bắt đầu chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng Nitro trên Discord. Tuy nhiên, bạn có thể hủy đăng ký Nitro bất kỳ lúc nào trước khi kết thúc ba tháng!

Chi tiết ưu đãi gói 3 tháng sử dụng Discord Nitro miễn phí bao gồm:
  • Ai đủ điều kiện: Chỉ những người đăng ký Discord Nitro mới. Người dùng đã đăng ký các gói Discord Nitro, Discord Nitro Classic và Boot trước đó sẽ không đủ điều kiện. (Điều này cũng bao gồm các đăng ký quà tặng trước đó.). Khuyến mãi này chỉ có sẵn ở những nơi có cả Discord Nitro và Epic Games Store.
  • Yêu cầu: Chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 (10:59 sáng EDT) và bạn cần đổi mã ưu đãi trong tài khoản Discord trước ngày 24 tháng 7 năm 2021 (10:59 sáng EDT)
Sau thời gian dùng thử miễn phí 3 tháng, đăng ký Nitro của bạn sẽ chuyển đổi thành đăng ký định kỳ hàng tháng và Discord sẽ lập hóa đơn cho phương thức thanh toán của bạn với giá 9,99 đô la/tháng cho đến khi bạn hủy đăng ký. Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong Cài đặt Discord của mình.

Hướng dẫn nhận Discord Nitro miễn phí 3 tháng:

B1: Đăng nhập tài khoản Discord hoặc Đăng ký mới nếu chưa có hoặc tài khoản của bạn đã từng các gói Discord Nitro, Discord Nitro Classic và Boot trước đó qua liên kết sau "Discord - A New Way to Chat with Friends & Communities".

B2: Truy cập liên kết Discord Nitro for Free - Epic Games Store (lưu ý đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản EGS nếu chưa có).

B3: Nhấn vào nút Get bên phải banner quảng cáo Discord Nitro > Xác nhận thanh toán với phí 0 đồng > Đợi quá trình thanh toán hoàn tất.B4: Kiểm tra lại email sử dụng cho tài khoản EGS, nếu thấy thư gửi về với tiêu đề "Your Discord Nitro Code" tức là bạn đã đăng ký nhận mã ưu đãi 3 tháng sử dụng Discord Nitro miễn phí thành công (quá trình gửi mail về mình thấy khá lâu, đợi khoảng 10 - 15p mới thấy, chắc do nhiều người nhận nên server bị nghẽn chút).

B5: Chuyển qua giao diện Discord trên trình duyệt (hoặc app riêng cho máy tính, trong bài viết này mình dùng trực tiếp trên trình duyệt luôn), nhấn vào biểu tượng bánh xe góc dưới bên trái màn hình.Chọn mục Kho Quà Tặng > nhập vào mã code đã nhận từ EGS ở phần Quy đổi và nhấn nút Lấy lại là xong.Như vậy Gói 3 tháng sử dụng Discord Nitro đã được thêm thành công. Lưu ý cần thêm hình thức thanh toán trước khi đổi mã redeem nhé trong tài khoản Discord của bạn nhé.

TECHRUM.VN / THEO: DISCORD

 
Top Bottom