Epic Games đang tặng miễn phí siêu phẩm DEATH STRANDING trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
776 #1

Tiếp tục với chương trình ưu đãi nhân dịp lễ Giáng Sinh 2022, hiện tại nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí tựa game DEATH STRANDING giá hơn 280K. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua EGS Launcher hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

Trong tương lai, một sự kiện bí ẩn được gọi là Death Stranding đã mở ra một cánh cửa giữa người sống và người chết, dẫn đến những sinh vật kỳ dị từ thế giới bên kia đi lang thang trong thế giới sụp đổ bởi một xã hội hoang tàn.

Với tư cách là Sam Bridges, nhiệm vụ của bạn là mang lại hy vọng cho nhân loại bằng cách kết nối những người sống sót cuối cùng của một nước Mỹ đã lụi tàn. Bạn có thể từng bước hàn gắn thế giới đổ nát không?

Bản dựng của DEATH STRANDING trên PC bao gồm các thay đổi như tốc độ khung hình cao, chế độ ảnh và hỗ trợ màn hình rộng. Cũng bao gồm nội dung xuyên suốt từ sê-ri HALF-LIFE của Valve Corporation và Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red. Kết nối với những người chơi trên toàn cầu với Social Strand System™.


Tất cả các bản sao của trò chơi cũng sẽ bao gồm:
  • Sách kỹ thuật số “Selections From ‘The Art of DEATH STRANDING’” (của Titan Books)
  • Các bản vá lỗi
  • Bridges Special Delivery Team Suit (Vàng)
  • Tùy chỉnh kén BB (Vàng Chiral)
  • Găng tay Power Gloves (Vàng)
  • Bridges Special Delivery Team Suit (Bạc)
  • Tùy chỉnh kén BB (Omnireflector)
  • Găng tay Power Gloves (Bạc)
Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí tựa game này nhân dịp Lễ Giáng Sinh và Đón năm mới 2023. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu - sinh tồn - thế giới mở thì hãy nhanh tay nhận ngay DEATH STRANDING trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom