Epic Games lại chơi lớn, miễn phí Total War Saga: Troy ngay ngày phát hành!

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,494
Được thích
17,078
2542 #1

Theo thông tin đăng tải trên trang chủ của tựa game Total War, phiên bản tiếp theo với tên gọi Total War Saga: Troy sẽ được phát hành độc quyền trên Epic Games Store trong vòng một năm, đồng thời cho phép người dùng tải về miễn phí trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ thời điểm phát hành chính thức.

Total War là một sê-ri trò chơi máy tính thể loại chiến lược được phát triển bởi hãng The Creative Assembly có trụ sở tại Horsham, Anh. Dòng game bao gồm cả chiến lượt theo lượt và quản lý tài nguyên kết hợp với các trận chiến dưới dạng chiến thuật thời gian thực. Phiên bản đầu tiên của sê-ri là Shogun: Total War được phát hành vào năm 2000. Phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 5 năm 2019 là Total war: Three Kingdoms. Ngoài ra, tựa game này còn nổi tiếng với một số bản mod lấy nội dung về một số sự kiện có thực trong lịch sử như Europa Barbarorum và Roma Surrectum, cho đến những thế giới hư cấu huyền bí kì ảo như Third Age: Total War dựa trên thiên sử thi đồ sộ Lord of the Rings. (xem chi tiết về series game Total War tại đây)

Với phiên bản Total War Saga: Troy, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến thành Troia (Troy) dựa trên những sự kiện được mô phỏng lại thông qua những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, hóa thân thành Achilles (chiến binh vĩ đại nhất của quân Hy Lạp) hoặc hai vị hoàng tử HectorParis tùy theo sự lựa chọn phe phái khi bắt đầu. Lối chơi của game vẫn được thừa hưởng nhiều nét "tinh túy" từ các phần trước đó khi kết hợp giữa RTS (chiến lược thời gian thực) và Turn-base (đánh theo lượt), cực kỳ phù hợp cho những ai đam mê thể loại chiến thuật dàn trận.


Dự kiến, Total War Saga: Troy sẽ chính thức phát hành ngày 13 tháng 8 năm 2020 thông qua kênh Epic Games Store, đồng thời cho phép người dùng tải về miễn phí trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ thời điểm phát hành chính thức. Sau đó một năm mới có mặt trên cổng game Steam! Các bạn có thể tham khảo chi tiết về thông tin này tại đây: A Total War Saga: TROY on Epic Games Store - Total War.

Link tải/theo dõi game: A Total War Saga: TROY - DIVE INTO GREEK MYTH

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#2
Trong khi đó, Steam... à mà thoy :rolleyes:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom