Epic tặng miễn phí game "tiền triệu" Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition [U]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
4456 #1

Shadow of the Tomb Raider sẽ diễn ra các sự kiện ngay sau Rise of the Tomb Raider năm 2015 và là phần chính thứ mười hai trong loạt Tomb Raider. Lara Croft rong đuổi qua Mesoamerica và Nam Mỹ để đến thành phố huyền thoại Paititi, chiến đấu với Tổ chức bán quân sự Trinity và chạy đua với thời gian để ngăn chặn Ngày tận thế của người Maya mà chính cô đã lỡ giải thoát. Lara phải đi qua nhiều địa hình, chiến đấu với kẻ địch bằng súng và lén lút khám phá mọi ngõ ngách. Trong những nơi đó, cô có thể trộm các ngôi mộ để mở khóa các phần thưởng mới, hoàn thành nhiệm vụ phụ và thu nhặt các món đồ có thể sử dụng để tạo các vật liệu hữu ích.

Về cách chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Lara Croft và cùng cô khám phá các địa hình trên khắp Trung và Nam Mỹ. Ngoài các khu vực độc lập, trò chơi có một trung tâm lớn ở Thành phố Paititi ẩn. Một hệ thống đổi hàng mới cho phép người chơi giao dịch và bán các tài nguyên khác nhau thu thập từ các khu vực xung quanh Paititi.


Giống như phiên bản tiền nhiệm, trò chơi cho phép người chơi săn bắt động vật hoang dã, vật liệu thủ công bằng cách sử dụng các tài nguyên thu thập được, giải quyết các câu đố và khám phá các ngôi mộ tùy chọn. Trò chơi cũng có nhiều ngôi mộ hơn các phần trước trong loạt khởi động lại. Người chơi sẽ có tùy chọn để điều chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi của họ khi khám phá, câu đố và chiến đấu, có thể tự cài đặt độ khó. Chế độ Immersion Mode mới cho phép người chơi nghe các cuộc trò chuyện của người dân địa phương bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, khi tắt hội thoại, nó sẽ thay đổi những câu đối thoại của dân làng từ ngôn ngữ của người chơi.

Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền EGS đang tặng miễn phí tựa game Shadow of the Tomb Raider trong vòng 1 tuần (kể từ thời điểm đăng bài). Nếu bạn yêu thích thể loại phiêu lưu - hành động thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom