Epson hợp tác với National Geographic trong chiến dịch Turn Down The Heat

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,173
Được thích
615
547 #1

Chiến dịch này ra đời khi các nhà khoa học dự báo rằng lớp băng vĩnh cửu của thế giới sẽ tan chảy hoàn toàn vào năm 2100, gây ra những biến đổi lớn về hệ sinh thái, làm dâng mực nước biển trên toàn cầu và phát thải hơn 950 tỷ tấn khí mê-tan vào bầu khí quyển. Trong chương trình hợp tác này, Epson và National Geographic mong muốn nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và doanh nghiệp về cách tiết giảm ảnh hưởng của họ đến hiện tượng ấm lên toàn cầu, từ nhà riêng đến văn phòng và các môi trường kinh doanh khác.

Tiết kiệm năng lượng là cần thiết trong hoạt động ứng phó với hiện tượng ấm lên toàn cầu, tuy nhiên vẫn còn có nhiều công nghệ đang được sử dụng hàng ngày cả trong môi trường doanh nghiệp và hộ gia đình tiêu tốn lượng năng lượng khổng lồ. Các dòng máy in đột phá của Epson với công nghệ Heat-Free (công nghệ In Không Nhiệt) giải quyết vấn đề này và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường khi tiêu thụ ít điện năng và sử dụng ít phụ tùng thay thế hơn.

Vào đầu năm nay, Epson Đông Nam Á đã khởi động chiến dịch phát triển bền vững, Be Cool, để nhắc nhớ khách hàng yếu tố năng suất và tính bền vững vẫn có thể tồn tại song song. Thông qua chiến dịch này, Epson Đông Nam Á thôi thúc các doanh nghiệp tiên phong khám phá cách công nghệ in ấn của Epson biến lựa chọn mang tính bền vững trở nên đơn giản hơn.

Nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, các doanh nghiệp và đối tác về vấn đề bền vững, Epson Đông Nam Á sẽ triển khai các hoạt động chiến lược xuyên suốt năm tại thị trường Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam với mục tiêu mang chiến dịch “Be Cool” và “Turn Down the Heat” gần hơn với những nhóm này; cũng như hỗ trợ việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc (UN SDGs): Mục tiêu Số 12 (Trách nhiệm trong Sản Xuất và Tiêu Dùng) và Mục tiêu Số 13 (Hành động chống biến đổi khí hậu).

Công nghệ Heat-Free mang đến bốn lợi ích gồm:
  • Giảm thiểu mức độ tiêu thụ điện năng để tiết kiệm chi phí và năng lượng
  • Ít linh kiện thay thế hơn, ít tác động đến môi trường hơn
  • Tiết kiệm thời gian nhờ khả năng in tốc độ cao ổn định
  • Ít phải can thiệp hơn đồng nghĩa với năng suất làm việc cao hơn
Xem thêm về công nghệ Hear-Free tại Công nghệ In Không Nhiệt | Epson Vietnam
 

cjj

Member
Tham gia
4/9/14
Bài viết
76
Được thích
30
#2
Là quảng cáo máy in thế hệ mới?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom