Epson ra mắt Máy in hoá đơn Epson TM-m30II nhỏ gọn linh hoạt dễ dàng kết nối với máy tính bảng

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,159
Được thích
784
791 #1

Liên tục nắm giữ vị thế thương hiệu máy in hóa đơn (POS) số 1 Đông Nam trong 12 năm liên tiếp, Epson là lựa chọn hàng đầu của các chuỗi bán lẻ, nhà hàng và hiện đang được nhiều hệ thống lớn tại Việt Nam sử dụng. Đáp ứng nhu cầu tinh gọn quy trình dịch vụ để tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng ở các doanh nghiệp ngành dịch vụ ăn uống cũng như các nhà bán lẻ, Epson đã cho ra mắt máy in hóa đơn nhiệt Epson TM-m30II POS với nhiều điểm cải tiến và nâng cấp nổi bật so với thế hệ trước như cấu hình và kết nối linh hoạt với thiết lập máy tính bảng mang đến trải nghiệm thân thiện cho người dùng, với hiệu quả vận hành cao.

Tốc độ in nhanh chóng, hoạt động liền mạch và tiết kiệm chi phí

Trải nghiệm hài lòng luôn là điều giữ chân khách hàng bền vững nhất, đặc biệt trong ngành bán lẻ và chuỗi dịch vụ ăn uống. Quy trình phục vụ tinh gọn, nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng như các sai sót, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Máy in hoá đơn nhiệt Epson TM-m30II có tốc độ in cao lên đến 250 mm/giây và cơ chế hoạt động máy in, đầu in, dao cắt được cải tiến, trở thành bạn đồng hành nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp xử lý nhanh gọn các tác vụ trong giờ cao điểm. Epson TM-m30II giúp dễ dàng đọc phiếu order trong nhà bếp mà không sợ rách giấy nhờ chức năng xoay 180 độ. Ngoài ra, Epson TM-m30II còn có các chức năng đáng chú ý đi kèm như in chuyển tiếp, và hỗ trợ đa ngôn ngữ với phần mềm Unicode, người dùng có thể in nhiều ngôn ngữ trên một biên lai mà không cần thực hiện thêm các bước để thay đổi cài đặt in hoặc chuyển đổi giữa các máy in.Máy in hoá đơn Epson TM-m30II giúp đầu bếp nhận order nhanh chóng và chính xác​

Đặc biệt, Epson TM-m30II được trang bị công nghệ tiết kiệm giấy tiên tiến với tính năng giảm chiều cao ký tự, giờ đây các hóa đơn có thể được in nhanh hơn đồng thời giảm mức sử dụng giấy lên đến 49%. Máy in hóa đơn nhỏ gọn, tiện lợi của Epson luôn mong muốn hướng đến sự nhanh chóng, tiết kiệm nguồn nhân lực, tiết kiệm giấy, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn cũng như thân thiện với môi trường hơn, thể hiện rõ chiến lược phát triển bền vững của Epson.

Khả năng kết nối đa dạng, hỗ trợ kết nối máy tính bảng, in trực tiếp từ đám mây

Với khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị máy tính bảng qua cổng USB, USB lightning, Ethernet, Bluetooth và công nghệ kết nối không dây tầm ngắn (NFC). Việc kiểm tra trạng thái kết nối của bạn cũng trở nên dễ dàng với thiết kế chỉ báo trạng thái trên dòng Máy in mới này. Epson TM-m30II chắc chắn là một “cộng sự” đắc lực của các cửa hàng bán lẻ và các doanh nghiệp trong ngành F&B, giúp cho quy trình phục vụ diễn ra nhanh gọn và liền mạch.


Epson TM-m30II - Cộng sự đắc lực cho doanh nghiệp F&B và cửa hàng bán lẻ
Epson TM-m30II tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android và Windows giúp vận hành máy một cách trơn tru, mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn, tiện lợi và nhanh chóng trong giao dịch. Máy in nhỏ gọn này cũng cung cấp giải pháp đám mây, cho phép người dùng lấy dữ liệu trực tiếp từ máy chủ, in biên lai và phiếu đặt hàng đơn giản thông qua chức năng Epson Server Direct Print.

Kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng đặt vừa trong các không gian khiêm tốn.


Máy in hóa đơn Epson TM-m30II
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, với trọng lượng 1,3kg, máy in hóa đơn Epson TM-m30II vô cùng phù hợp với các đối tác hạn chế về mặt không gian, đặc biệt trên khu vực có diện tích nhỏ như trên quầy, Kiosk, hoặc cũng có thể gắn trên tường.

Epson TM-m30II được phân phối tại Việt Nam với hai tông màu trắng, đen: Epson Ultra White (ENB9) và Epson Black (EBCK)

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom