Exsilium: Game 3D Diablo phiên bản… vũ trụ (đã Mod cho android)

  • Tạo bởi xuankienkt
  • Start date

xuankienkt

Guest
1320 #1
Trong vô vàn những game RPG hay Dungeon hiện nay, Exsilium vẫn cuốn hút nổi bật nhờ gameplay ngắn gọn, xúc tích mà gây nghiện cùng nền đồ họa đẹp mắt.

Cốt truyện

Exsilium đưa người chơi đến với bối cảnh viễn tưởng của tương lai, khi trí tuệ con người phát triển đến mức đỉnh cao và phát minh ra những có máy có khả năng tạo ra những bước nhảy thời gian. Thay vì tốn hàng chục, thậm chí là hàng trăm năm đế tiếp cận các hành tinh thuộc giải ngân hà, giờ đây con người có thể vi hành, thăm dò vũ trụ theo cách nhanh nhất.


Tham gia chương trình V.E.P Voluntary Explorer Program, người chơi sẽ nhập vai thành viên đoàn thám hiểm. Thế nhưng, mọi chuyện không được như mong muốn. Ngay khi đến được hành tinh mới, con tàu vũ trụ lại “dở chứng” và mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát. Lúc này đây, điều duy nhất người chơi có thể làm đó là tự bảo vệ mình khỏi sự tấn công của môi trường mới kì lạ, đầy nguy hiểm. Theo đó, nhiệm vụ tâp trung sẽ là bắn súng hạ địch, thu thập vật phẩm, chinh phục rất nhiều đấu trường chia theo dạng các level.

Lối chơi


Sở hữu hệ thống điều khiển thông minh, người chơi chỉ mất 10 phút để làm chủ và thích nghi với cơ chế tấn công/phòng thủ của Exsilium. Bên cạnh các chuyển động chặt chém cơ bản rất “Diablo” (di chuyển gần địch, chạm nút tấn công để chém) thì thao tác bắn súng cần sự chính xác nhiều hơn. Người chơi phải kết hợp hài hòa giữa nhắm bắn và nhả đạn đúng lúc, đúng chỗ để đảm bảo hạ gục kẻ địch. Các vật phẩm phụ trợ vừa đủ và rất dễ để trang bị cho nhân vật. Chuyển động có thể được thực hiện khi chạm vào bất kì chỗ nào trên màn hình còn nếu muốn phóng năng lượng thì phải dùng phím ảo.


Là một game mobile miễn phí, nhưng khối lượng nội dung cực phong của củaExsilium quả là bất ngờ lớn. Bên cạnh các chiến dịch xuyên suốt thì người chơi thỏa sức thử thách bản thân với các nhiệm vụ phụ và hàng loạt các trận đấu boss lý thú. Các bàn chơi và trận đấu diễn ra trong thời gian ngắn, môi trường thay đổi liên tục không gây nhàm chán.

Đồ họa


Về mặt hình ảnh, Exsilium chỉ ở mức vừa đủ hài lòng chứ không ở ngưỡng hoành tráng. Các nhân vật thiết kế theo phong cách hoạt hình khá chi tiết, sắc nét. Không gian vũ trụ theo tông màu tối và xanh neon quen thuộc. Chuyển động nhân vật khi tấn công đôi khi còn có sự rung nhẹ, nhất là khi bạn đối đầu vời nhiều kẻ địch một lúc.

Tổng kết

Nhìn chung, tựa game tới từ Cybergate Technology Ltd. hoàn toàn xứng đáng để người chơi đổi gió mà không tốn một khoản phí nào. IAP duy nhất của game là để mua thêm tiền nhưng điều đó là không cần thiết khi chỉ cần “cày” nhiều, giết nhiều là bạn đã có thể mua hoặc nâng cấp trang bị, vũ khí cho nhân vật.

Tải game Exsilium cho iOS | Android
 
Top Bottom