EXTRIM ONLINE TALKSHOW 4: GIÀY "MỚI" CŨNG "CŨ" - GIÀY "CŨ" CŨNG "MỚI"

Tham gia
23/10/22
Bài viết
74
Được thích
6
1420 #1
Giải mã Xu hướng “Săn giày si - Đi giày cũ” cùng chủ group Thần Kinh Giày

Làm mới giày cũ, săn giày second hand đang dần trở thành trào lưu mới trong giới “Thần kinh giày” nói riêng và thời trang nói chung. Liệu đây có thật sự là xu hướng, hay chỉ vì “nghèo” như nhiều người nhận định?

Câu trả lời sẽ có trong buổi Online Talkshow của Extrim sắp tới. Vị khách mời đặc biệt sẽ cùng Extrim giải mã xu hướng với những góc nhìn mới lạ trong lĩnh vực thời trang!

Đặc biệt, Talkshow có sự tham gia của anh Nam Phạm - Founder của cộng đồng TKG và TKG Store với hơn 60k followers và là một trong những Sneakerhead đời đầu tại Việt Nam.
Và chưa hết, khi tham gia Talkshow bạn còn có cơ hội nhận được phần quà trị giá lên đến 3.000.000 đồng! Đừng quên theo dõi Fanpage Extrim để nhận thông báo nhé!

Bấm tham gia ngay sự kiện để không bỏ lỡ những phần quà cực khủng: Extrim Talkshoes Ep.04: Giày 'Mới' cũng 'Cũ' - Giày 'Cũ' cũng 'Mới'

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
- Thời gian: 19h00 - 20h30 Thứ Tư, ngày 30.11.2022.
- Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí.
- Nền tảng: Livestream tại Fanpage extrim.vn - Chăm Sóc Vệ Sinh Giày.

#Extrim #extrimvn #talkshow #ExtrimTalkShoes #customgiay #phuchoigiay #GiayMoiCungCu_GiayCuCungMoi #suagiay #suachuagiay #suachuagiaydep #shoelover #chamsocgiay #shoecare
----------------
Hotline: 1900 633 916
Gmail: [email protected]
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom