Face ID sẽ xuất hiện trên phiên bản Galaxy S10 5G?

Tham gia
22/3/17
Bài viết
155
Được thích
14
167 #1
Khác với các dòng S10/S10+, cụm camera selfie ở mặt trước của galaxy s10 5g được bổ sung thêm cảm biến 3D TOF. Tuy nhiên, với những tác vụ chụp ảnh thông thường, cảm biến này không thể phát huy hết những chức năng vốn có.

Về mặt kỹ thuật, cảm biến TOF sẽ phát ra tín hiệu ánh sáng hồng ngoại, đo thời gian nhận lại tín hiệu, từ đó nhận diện được chính xác những vật thể phía trước ống kính. Nhờ cải tiến này, nó có thể được sử dụng để mở khóa khuôn mặt 3D tương tự như Face ID trên các thiết bị Apple.

Ở thời điểm hiện tại, với những thiết bị Galaxy S10 5G chưa được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành Android 10, cảm biến TOF chỉ có chức năng nâng cao chất lượng ảnh chụp và video quay từ camera trước. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, mọi việc sẽ trở nên hoàn toàn khác.

Ở thời điểm hiện tại, siêu phẩm note 8 cũ vẫn là chiếc smartphone cao cấp đáng sở hữu trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Di Động Mới qua Hotline 0931.391.333 để được hỗ trợ trực tiếp


Trên phiên bản phần mềm Android 10 Beta, Galaxy S10 5G đã sử dụng cả camera thường và cảm biến TOF để mở khóa bằng Face ID. Khi tính năng này được kích hoạt, camera TOF sẽ sáng lên. Trong trường hợp người dùng che khuất ống kính camera thường hoặc cảm biến TOF, tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa sẽ không hoạt động.

Với việc đã trang bị sẵn phần cứng cần thiết cho tính năng mở khóa khuôn mặt 3D, thì Galaxy S10 5G được bổ sung tính năng này cũng là điều dễ hiểu.

Bạn có đang sử dụng Galaxy S10 5G? Và bạn có mong đợi tính năng mở khóa khuôn mặt 3D không?

Giá rẻ sập sàn cho siêu phẩm lg v40 ngay hôm nay tại Di Động Mới. Đến trực tiếp cửa hàng tại 399 Hoàng Văn Thụ phường 2 quận Tân Bình TPHCM để được tư vấn chi tiết hơn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom