Facebook đang thử nghiệm giao diện màu nền mới, xanh xanh đỏ đỏ xám xám đủ cả

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,209
Được thích
1,649
5883 #1

Facebook đang cố gắng làm cho giao diện của ứng dụng Facebook trên nền tảng iOS, Android đẹp hơn với một số tính năng mới sẽ được cập nhật cho toàn bộ người dùng trong thời gian tới.

Một kỹ sư phần mềm có tên Jane Manchun Wong đã tìm thấy giao diện mới của ứng dụng Facebook vài tuần trước, khi giao diện này vẫn còn ở trạng thái rất thô và xấu. Như bạn có thể thấy, giao diện mới của ứng dụng Facebook sẽ có những màu nền khác nhau từ xanh, xám đến đỏ, khác hoàn toàn so với giao diện nền trắng và dark mode hiện tại của ứng dụng Facebook.


Màu nền giao diện mới của ứng dụng Facebook sẽ tự động thay đổi dựa trên các hình ảnh hồ sơ của từng người dùng Facebook. Nó có thể là bất cứ màu nào, AI sẽ tự động điều chỉnh và suy ra một màu nền tùy chỉnh thích hợp cho từng trang cá nhân của người dùng. Tuy nhiên hiện tại đây mới chỉ là tính năng beta của ứng dụng Facebook, giao diện mới này vẫn còn rất thô và không được đẹp mắt cho lắm.

Có vẻ như Facebook đang cải thiện giao diện mới này khiến nó thiết thực và đẹp đẽ hơn. Kỹ sư phần mềm Jane Manchun Wong mới đây đã đăng tải thêm những bức ảnh về giao diện mới được Facebook cập nhật thêm. Thay vì sử dụng màu tùy chỉnh dựa trên các hình ảnh hồ sơ của từng người dùng, AI sẽ chọn từ màu nền dựa trên ảnh bìa để tạo ra màu nền phù hợp nhất và tương đồng, giúp giao diện đẹp mắt hơn.


Mặc dù giao diện màu nền mới của ứng dụng Facebook vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể hy vọng những màu sắc mới sẽ bắt đầu hiển thị trên ứng dụng Facebook trong những tuần tiếp theo.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
12/1/16
Bài viết
53
Được thích
11
#2
thương thương còn chưa có mà lại chuẩn bị có cái mới XD
 

Kjmmjntan

New Member
Tham gia
5/5/20
Bài viết
2
Được thích
0
#3
Chỉ cần làm giao diện tối với chuyển thanh công cụ của android xuống dưới là đc rồi.
 

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
296
Được thích
67
#4
làm luôn như Blog360 ngày xưa, thích màu nào cũng tùy biến được cho vui =))
 

NLinh

Member
Tham gia
11/9/19
Bài viết
81
Được thích
6
#5
Facebook lúc này đang ngày càng đầu tư nhiều hơn, hết icon thương thương rồi giờ lại thay đổi giao diện. càng ngày càng cải tiến
 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
276
Được thích
33
#6
Cập nhật phiên bản mới liên tục mà chẳng thấy khác gì bản cũ. Đổi mới, tùy chỉnh giao diện theo sở thích mới đáng làm
 
Top Bottom