Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Facebook bắt đầu thử nghiệm chế độ dark mode cho giao diện desktop

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,865
Được thích
3,399
2433 #1


Vào hồi tháng 5, Facebook từng tiết lộ là đang trong quá trình thiết kế lại trang web và đưa chế độ dark mode cho trang web và ứng dụng trên smartphone của mình. Sau đó vào tháng 8, chế độ Dark Mode đã được thử nghiệm trên một số người dùng Android. Tuy nhiên phải đến hôm nay, phiên bản web mới được thử nghiệm với một số người dùng nhất định.

Cụ thể, một số người dùng nhất định đã được Facebook mời sử dụng chế độ Dark Mode mới. Theo The Next Web, phiên bản mới này có giao diện hơi hao hao so với phiên bản web mới nhất của Twitter.


Được biết, phiên bản được chụp từ màn hình của một số người dùng được dùng thử trước chỉ là phiên bản thử nghiệm. Nhiều khả năng, phiên bản chính thức sẽ có đôi chút khác biệt. Thêm vào đó, nếu không thích giao diện tối, bạn đọc có thể chuyển sang giao diện gốc thông qua một nút công tắc.


Hiện tại, Facebook vẫn chưa tiết lộ thời gian phát hành chính thức chế độ Dark Mode trên giao diện web. Tuy nhiên đây sẽ là một điều mà các "cú đêm" rất cần để bảo vệ đôi mắt của mình.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: TNW
 
Last edited by a moderator:

hienhq

Member
Tham gia
5/9/17
Bài viết
32
Được thích
17
#5
Xác nhận, mình đã được cập nhật giao diện mới của FB (bản beta). Rất giống giao diện Twitter
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Top Bottom