Facebook biết khi nào bạn YÊU và khi nào bạn CHIA TAY!

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2672 #1

Thông thường, Facebook vẫ hay thực hiện và công bố các nghiên cứu dữ liệu nhân các sự kiện, kỳ nghỉ, lễ hội văn hóa... và ngày hôm nay, 14/2, kết quả nghiên cứu mà họ công bố về ngày Valentine là rất thú vị.
[prebreak[/prebreak]
Trước hết, Facebook khẳng định cư dân San Francisco là những người có ít cơ hội tìm bạn đời nhất trong số 50 thành phố lớn nhất Hoa Kỳ. Nếu bạn cần tìm người yêu, theo Facebook, bạn nên chuyển tới Colorado Springs!

Và hơn thế nữa, nhóm nghiên cứu của Facebook còn tiến hành nghiên cứu sâu hơn vào các mối quan hệ được người dùng thiết lập: "Khoảng 1/2 trong số mối các mối quan hệ (yêu đương) đã tồn tại trên Facebook được tầm 3 tháng "đủ sức" tồn tại tiếp thêm 4 năm hoăc lâu hơn". Khoảng thời gian mà việc rạn nứt, đổ vỡ quan hệ hay xảy ra nhất là từ tháng 5 tới tháng 7 (bạn đã được cảnh báo). Tháng 2 (tháng có ngày lễ Valentine) là tháng có số lượng mối quan hệ tình cảm đổ vỡ thấp nhất.


Nhóm nghiên cứu còn chỉ ra rằng "tốc độ chia tay" của các cặp tình nhân Mỹ gia tăng mạnh mẽ trong năm 2011. Không rõ có phải do tác động của tình hình kinh tế Mỹ trong thời điểm này hay không? Và khẳng định: Hầu hết các mối quan hệ (ít nhất là tính trên Facebook) chỉ tồn tại được vài tháng, nhưng nếu mối quan hệ nào đã vượt qua được cột mốc 3 tháng thì sẽ có rất nhiều cơ hội duy trì lâu dài.

Bạn có thể nghĩ người dùng Facebook không mấy khi để ý tới việc thiết lập tình trạng mối quan hệ lắm nhưng nghiên cứu này được thực hiện trên 50% lượng người Mỹ sử dụng Facebook nên kết quả mà nó mang lại cũng đáng để bạn lưu ý!

Nguồn The Verge
 
Last edited by a moderator:

chann78

Active Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
188
Được thích
91
#2
:too_sad:Facebook nơi tình yêu của tôi ra đi. :cheers::shit:
 

Bella Bridal

New Member
Tham gia
8/1/17
Bài viết
18
Được thích
2
#8
Mình thấy facebook không biết sử dụng nhận dạng thế nào mà ngay cả bạn mình chụp ảnh sefie nhưng mạng yếu k hiển thị được thế là fb miêu tả bằng văn bản khuôn mặt ấy ra luôn :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom