Facebook cập nhật chế độ nền tối và hiệu ứng giọng nói cho ứng dụng Messenger Kids

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1566 #1


Ứng dụng Messenger Kids đang bắt đầu nhận bản cập nhật mới bao gồm chế độ tối và hiệu ứng giọng nói. Ngoài ra, nền tảng chính Facebook cũng được bổ sung thêm một cách mới để tương tác với tựa game PAC-MAN trên nền tảng trò chơi.

Messenger Kids là ứng dụng nhắn tin của Facebook dành cho người dùng dưới 13 tuổi, bao gồm một bảng điều khiển để phụ huynh quản lý danh bạ, xem các tài khoản tham gia trò chuyện, chặn thành viên và theo dõi tin nhắn.Theo ghi nhận từ trang tin công nghệ 9to5mac, người dùng iPhone và iPad đã bắt đầu nhận được giao diện nên tối, khả năng bắt đầu trò chơi từ cuộc trò chuyện chỉ với hai thành viên và hiệu ứng giọng nói (robot, ma, khỉ đột, chuột hoặc vỏ sò) như trên phiên bản Messenger gốc. Tính năng thứ hai được kích hoạt sau khi nhập chuỗi trò chuyện và nhấn vào tab "Play" của bộ điều khiển (màu cam) ở góc dưới cùng bên phải màn hình ứng dụng.

Ngoài ra, Facebook cũng đang đưa trò chơi cổ điển PAC-MAN lên nền tảng trò chơi của mình với các công cụ dành cho người sáng tạo để xây dựng mê cung tùy chỉnh: "Chơi một mình hoặc kết hợp cùng người thành viên khác ở chế độ co-op tối đa 4 người chơi, làm việc cùng nhau để hoàn thành từng mê cung trong khi vẫn cạnh trang với nhau để có tổng điểm cao nhất. Ngoài mê cung có sẵn, người chơi có thể tạo các cấp độ và thử thách của riêng mình bằng công cụ Maze Creator".Như thường lệ, các bản cập nhật mới của dụng thuộc Facebook sẽ đến trước với người dùng iOS, sau đó sẽ mở rộng cho Android và nhiều nền tảng khác.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Top Bottom