Facebook cập nhật tính năng Photo Magic cho ứng dụng Messenger

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2303 #1
Mới đây, Facebook đã tung ra một bản cập nhật mới cho ứng dụng Messenger của hãng, qua đó bổ sung thêm tính năng Photo Magic, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng hơn sau khi chụp.


Cụ thể, Photo Magic được tạo ra nhằm giúp việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, Photo Magic sẽ theo dõi thư viện ảnh của bạn, với thuật toán nhận diện khuôn mặt nó sẽ tìm ra những bức ảnh có ảnh bạn của bạn và đưa ra một đề nghị xem bạn có muốn gửi ảnh cho người đó không.


Ví dụ, bạn chụp một bức ảnh có hình ảnh bạn bè của mình trong đó. Facebook sẽ tự động phát hiện gương mặt những người có trong ảnh và đưa ra thông báo gợi ý gửi ảnh cho họ thông qua ứng dụng Messenger.


Trước đó, tính năng Photo Magic đã được thử nghiệm tại Úc và mãi tới bây giờ thì Facebook mới áp dụng rộng rãi tính năng này cho người dùng sử dụng hai nền tảng là Android và iOS.

Bên cạnh Photo Magic, Facebook còn mang đến một số thay đổi mới trong bản cập nhật lần này như cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc văn bản, thay đổi biểu tượng cảm xúc của nút like thành những icon khác hoặc đặt biệt danh cho những người mà mình trò chuyện trong ứng dụng Messenger.
Mặc dù Photo Magic hữu ích ở nhiều khía cạnh nhưng có vẻ như facebook ngày càng tự động làm nhiều việc hơn, từ đó, không phải lúc nào cũng dễ chịu. Mời các bạn xem đoạn video hài hước về một chức năng lấy cảm hứng từ Photo Magic, đó là Magic You: [Vui vẻ] Facebook - Sau tính năng "Photo Magic" sẽ là "Magic You"? | TECHRUM.VN

 
Last edited by a moderator:

max

Member
Tham gia
25/2/14
Bài viết
53
Được thích
19
#2
Quá êm............................
 

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#3
Đã test và nhận thấy: tính năng này chỉ hoạt động khi mình dùng tính năng chụp ảnh có sẵn trong messenger facebook mà thôi, còn nếu dùng ứng dụng chụp hình khác ở ngoài thì khi vào messenger không hoạt động tính năng này nhé :D Mà hầu như giờ chẳng ai dùng cái tính năng chụp ảnh có trong messenger cả, toàn dùng app bên hãng thứ 3, chụp - chỉnh sửa xong mới gửi cho bạn bè thôi :D
 
Tham gia
31/3/15
Bài viết
147
Được thích
52
#4
Đã test và nhận thấy: tính năng này chỉ hoạt động khi mình dùng tính năng chụp ảnh có sẵn trong messenger facebook mà thôi, còn nếu dùng ứng dụng chụp hình khác ở ngoài thì khi vào messenger không hoạt động tính năng này nhé :big_smile: Mà hầu như giờ chẳng ai dùng cái tính năng chụp ảnh có trong messenger cả, toàn dùng app bên hãng thứ 3, chụp - chỉnh sửa xong mới gửi cho bạn bè thôi :big_smile:
:D Em xài Camera Google chụp nó cũng nhận và báo gửi bác ạ, bớt phán.
chỉ có điều hơi phiền nếu nó cứ nhắc gửi mỗi khi chụp xong
 

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#5
:big_smile: Em xài Camera Google chụp nó cũng nhận và báo gửi bác ạ, bớt phán.
chỉ có điều hơi phiền nếu nó cứ nhắc gửi mỗi khi chụp xong
Ủa android hả, cầm cái iphone mà làm rồi hẳn nói người ta phán nhé.
 

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#7
Thì đúng rồi, bác xài iPhone thôi đã phán như ko xài dc, còn gì. :big_smile:
Ủa, câu nào thể hiện " bác xài iPhone thôi đã phán như ko xài dc " vậy ? Ở đây tính năng này dùng được cho cả 2 HĐH như bài viết đã nêu. Thế bạn nói ý mình " như không xài được " thế câu bạn nói cũng khẳng định trên ios cũng chạy được à ? Vậy vác cái ios làm được ra đây mình xem ! ^^
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom