Facebook chính thức triển khai tính năng hiến máu tại Việt Nam

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,742
458 #1

Gần đây, Facebook đã chính thức triển khai tính năng hiến máu tại thị trường Việt Nam, giúp kết nối những người muốn hiến máu với các chương trình hiến máu nhân đạo trong khu vực.

Sau khi đăng ký, họ sẽ nhận thông báo khi có chương trình hiến máu triển khai trong phạm vi gần. Theo Facebook, thông tin vị trí người dùng sẽ được sử dụng để tiếp cận với các cơ hội hiến máu trong khu vực.

Bên cạnh đó, những người trong độ tuổi từ 18 - 60 có thể truy cập vào tính năng này để đăng ký hiến máu:
  • Trên ứng dụng Facebook các nền tảng: vào menu > Thông tin & nguồn lực cho cộng đồng > Hiến máu;  • Trên trình duyệt web: truy cập địa chỉ https://facebook.com/donateblood.
Tuy nhiên, việc đăng ký không bảo đảm người đăng ký sẽ có đủ điều kiện để hiến máu hoặc có thể hiến máu. Việc xác định các điều kiện và khả năng hiến máu của những người hiến máu sẽ được đảm nhiệm và chịu trách nhiệm bởi mỗi trung tâm tiếp nhận máu.

Ngoài ra, Facebook cam kết các nhà quảng cáo, bao gồm cả những trung tâm tiếp nhận máu có sử dụng tính năng hiến máu của Facebook, sẽ không được nhắm mục tiêu quảng cáo đến một cá nhân dựa trên việc người đó đăng ký sử dụng tính năng hiến máu.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom