Facebook chuẩn bị mang tính năng bong bong chat đến với ứng dụng Messenger trên Windows và macOS

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
5474 #1

Sau nhiều năm bị lãng quên, thì trong 18 tháng qua, Facebook đã biến ứng dụng Facebook Messenger cho nền tảng Windows trở thành một ứng dụng nhắn tin vô cùng hấp dẫn và được rất nhiều người dùng PC, laptop sử dụng. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ khi theo một tin đồn mới đây cho thấy Facebook đang có kế hoạch giúp ứng dụng Messenger của mình lên một tầng cao mới với tính năng bong bóng chat.

Cụ thể một nhà phát triển có tên Alessandro Paluzzi đã tìm thấy một cài đặt mới trong ứng dụng Messenger dành cho Desktop, cài đặt đó chính là Bubbles hay tính năng bong bóng chat trên ứng dụng Messenger phiên bản Android.


Cho bạn đọc nào chưa biết thì, bong bóng chat là một tính năng của ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android. Với bong bóng chat, bạn có thể đọc và trả lời tin nhắn khi đang dùng các ứng dụng khác.Tính năng này sẽ tạo một icon hình tròn nhỏ với ảnh đại diện của người bạn đang trò chuyện xuất hiện trên màn hình. Khi muốn nhắn tin hoặc trả lời tin nhắn thì bạn chỉ cần chọn vào icon này, cửa sổ chat sẽ xuất hiện giúp bạn có thể trò chuyện nhanh mà không ảnh hưởng đến app bạn đang sử dụng.


Có vẻ như Facebook đang muốn mang tính năng vô cùng hữu ích này đến với ứng dụng Messenger dành cho Desktop, như vậy người dùng có thể nhắn tin với bạn bè mà không cần phải truy cập vào Facebook hoặc mở ứng dụng Messenger lên. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đây mới chỉ là thông tin rò rỉ và chúng ta chưa biết khi nào tính năng này sẽ được cập nhật cho ứng dụng Messenger dành cho Desktop.

Theo MSPoweruser
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom