Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Facebook giới thiệu giải pháp quảng cáo mới khuyến khích những trải nghiệm vui nhộn

thudm

Active Member
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
311
Được thích
210
474 #1

Giờ đây, mọi người tương tác trên mạng xã hội theo những cách sáng tạo hơn, cụ thể là họ dùng ít từ đi, nhiều GIF hơn, tăng cường phát trực tiếp, bày tỏ cảm xúc, dùng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc khuôn mặt và nhãn dán. Nhờ đó, các thương hiệu cũng ngày càng gắn kết với mọi người hơn. Thực tế này đang làm thay đổi hoạt động quảng cáo kỹ thuật số, từ việc chỉ có giao tiếp một chiều người gửi - người nhận, thành quá trình trò chuyện liên tục dựa trên sự sáng tạo.

Chúng tôi nhận thấy hoạt động này đang diễn ra trên toàn bộ nhóm ứng dụng của mình. Hiện đã có 60% doanh nghiệp trên Instagram sử dụng các yếu tố tương tác như @nhắc đến, hashtag hoặc nhãn dán thăm dò ý kiến trong Tin hàng tháng. Từ mục đích ban đầu chỉ là khám phá điều mới mẻ trên di động, các doanh nghiệp giờ còn tạo ra những cuộc trò chuyện phong phú, qua đó, thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người, khiến họ say mê với những trải nghiệm được tạo ra từ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR).


Để các thương hiệu nhanh chóng bắt kịp với xu hướng này, hôm nay, chúng tôi sẽ công bố các giải pháp quảng cáo mới nhằm khuyến khích trải nghiệm vui nhộn giữa mọi người và doanh nghiệp, từ đó mang lại kết quả.

Vào đầu năm nay, chúng tôi đã triển khai nhãn dán thăm dò ý kiến cho quảng cáo trên Instagram Stories. Giờ đây, chúng tôi sẽ mang đến quảng cáo thăm dò ý kiến qua video cho Bảng tin Facebook trên di động trên toàn cầu trong tháng này. Trong những nghiên cứu trước, chúng tôi nhận thấy quảng cáo thăm dò ý kiến trên Bảng tin góp phần nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và tăng lượt chuyển đổi. Ví dụ: 5/9 nghiên cứu về độ cải thiện sức khoẻ thương hiệu cho thấy quảng cáo thăm dò ý kiến hiệu quả hơn quảng cáo video trong việc nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu.

“E! luôn không ngừng tìm cách để tạo kết nối sâu sắc hơn với người xem. Việc ra mắt quảng cáo thăm dò ý kiến trên Facebook là một cơ hội đầy hấp dẫn với chúng tôi. Qua đó, chúng tôi có thể sử dụng file phương tiện để tương tác theo cách vui nhộn trước khi công chiếu Total Bellas mùa 4. Khi mang đến cho fan cơ hội tương tác với chương trình, chúng tôi tạo ra được những hoạt động tương tác có ý nghĩa, thúc đẩy thành công trong cả mùa.”- Eric Eckstein, Giám đốc Cấp cao, Marketing kỹ thuật số, E! Entertainment cho biết.

Theo Facebook.​

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
26/7/18
Bài viết
117
Được thích
21
#2
facebook quảng cáo quá nhiều, giờ thằng messager của nó cũng chèn quảng cáo o_O
 
Top Bottom