Facebook: "Haha" và "Hehe" đã thay thế vị trí của "LOL"...

Bạn thể hiện việc mình đang cười lớn như thế nào trên mạng xã hội?


  • Total voters
    12

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1424 #1

Nếu bạn vẫn sử dụng "lol" (laugh out loud - cười lớn) khi nói chuyện online, bạn có thể đang ở nhóm thiểu số bởi theo một thống kê mới của Facebook về cách mà người dùng thể hiện việc họ đang cười lớn trên các mạng xã hội thì "haha" và các biến thể tương đương mới là cách diễn đạt được sử dụng phổ biến nhất hiện tại.

Theo Facebook, "haha" chiếm tới 51.4% tần suất sử dụng trong khi emoji hình mặt cười chiếm 33.7% và tần suất sử dụng "hehe" là 13.1%. Cụm viết tắt thần thánh "lol" được sử dụng rất nhiều trước đây giờ chỉ còn chiếm 1.9% mà thôi.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại "lol" vẫn khá phổ biến với những người dùng lớn tuổi. Tuy sự khác biệt về tuổi tác trong việc lựa chọn cách biểu đạt không được chú trọng phân tích nhưng Facebook cũng chỉ ra rằng biểu tượng emoji hình mặt cười được sử dụng nhiều nhất ở lứa tuổi nhỏ trong khi "haha", "hehe" và "lol" lại được ưa chuộng hơn ở các lớp tuổi lớn hơn.

Theo các nhà nghiên cứu của Facebook thì cụm biểu đạt hay được sử dụng nhất là "haha" và "hehe", ít phổ biến hơn là "hahaha" còn với bạn thì sao? Để biểu đạt cảm xúc muốn cười lớn của mình, bạn sử dụng phương cách nào? Hãy cùng lựa chọn theo khảo sát bên dưới.

Theo The Verge
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom