Facebook kiện BlackBerry vì vi phạm bằng sáng chế nhắn tin bằng giọng nói

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3237 #1

Trang tin Bloomberg vừa thông báo Facebook Inc đang kiện BlackBerry Ltd vì một số vi phạm liên quan đến bằng sáng chế. Sự việc này đã làm tăng sự căng thẳng về pháp lý giữa hai công ty này.

Cụ thể vào thứ ba tuần này, Facebook đã nộp đơn kiện BlackBerry lên toà án tại bang San Francisco. Đơn kiện bao gồm 118 trang và cáo buộc "Dâu Đen" ăn cắp công nghệ nhắn tin bằng giọng nói cùng nhiều bằng sáng chế khác. Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra số tiền bồi thường cho 6 bằng sáng chế vi phạm.

Ngoài bằng sáng chế về nhắn tin bằng giọng nói, BlackBerry còn bị kiện các bằng sáng chế liên quan đến cải thiện khả năng đồ họa, âm thanh video và một số bằng sáng chế khác liên quan đến việc sử dụng và phân tích dữ liệu GPS.

Trước đây vào tháng 3, BlackBerry từng đệ đơn kiện Facebook vì vi phạm bằng sáng chế nhắn tin trên các thiết bị di động. Theo BlackBerry, bằng sáng chế này đã được Facebook ngang nhiên sử dụng trong các ứng dụng Facebook Messenger, WhatsApp Messenger và Instagram.

Hiện tại, BackBerry vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về sự việc bị kiện lần này.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: BloomBerg
 
Last edited by a moderator:

chi thuy

New Member
Tham gia
18/1/18
Bài viết
30
Được thích
8
#3
Fan blackberry, hóng hớt :big_smile:
Trước đây vào tháng 3, BlackBerry từng đệ đơn kiện Facebook vì vi phạm bằng sáng chế nhắn tin trên các thiết bị di động. Theo BlackBerry, bằng sáng chế này đã được Facebook ngang nhiên sử dụng trong các ứng dụng Facebook Messenger, WhatsApp Messenger và Instagram :smile:
 
Last edited by a moderator:

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,838
Được thích
1,196
#4
tại thằng FB có cái này nên cứ chót nói cái gì là nó quảng cáo cái đó :sweat:
 

evolution x

Active Member
Tham gia
18/4/15
Bài viết
384
Được thích
107
#5
tại thằng FB có cái này nên cứ chót nói cái gì là nó quảng cáo cái đó :sweat:
Không sợ, BlackBerry nổi tiếng về tỉ lệ thắng kiện. Bên pháp lý làm tốt vụ này. Trước kia có bài báo viết về CEO khen giám đốc pháp lý làm việc tốt
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom