Facebook lỗi hiển thị bài viết cũ, đây là cách khắc phục tạm thời

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1166 #1


Từ sáng hôm nay (29/04), nhiều group trên mạng xã hội Facebook gặp lỗi hiển thị lại nội dung cũ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc cập nhật thông mới. Tất cả các bài viết đều bị xáo trộn về thời gian đăng tải, không được phân bổ theo thứ tự như trước, thậm chí các bài đăng gần đây nhất cũng "đột nhiên" biến mất khỏi bảng tin của nhóm.

Theo báo cáo từ trang DownDetector, hiện tượng lỗi hiển thị nội dung bài viết trong nhóm Facebook không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới cũng gặp phải tình trạng tương tự, đồng thời xuất hiện trên cả hai nền tảng website và ứng dụng di động.

Trước đây, mạng xã hội này từng đề cập đến việc bài viết cũ "đột nhiên" hiển thị lại là do "có tương tác mới". Tuy nhiên, trường hợp mới xảy ra hôm nay được xác định là lỗi bởi tất cả nội dung đều không có tác động gì từ người dùng (like, chia sẻ, bình luận).

Mặc dù vẫn chưa được khắc phục, nhưng nếu cảm thấy khó chịu với lỗi này thì dưới đây là phương án khắc phục nhanh để các bạn tham khảo:
  • Trên phiên bản website, bạn vào nhóm bị lỗi hiển thị bài viết > chọn phần Hoạt động mới nhất trong nhóm > chuyển từ Hoạt động gần nhất thành Bài viết mới nhất.
  • Trên phiên bản ứng dụng di động, bạn vào nhóm bị lỗi hiển thị bài viết > kéo xuống phần danh sách bài viết trong nhóm > chọn chức năng Sắp xếp > chuyển từ Hoạt động gần nhất thành Bài viết mới nhất.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom