Facebook Live đã cho phát video 360 ở độ phân giải 4K và hỗ trợ VR

Tham gia
1/7/17
Bài viết
106
Được thích
81
2135 #1


Facebook vừa thông báo đến người dùng nhiều tính năng mới nhằm cải thiện chất lượng khi xem hay làm Live 360 video. Live stream bây giờ như một phần không thể tách rời đối với người sử dụng Facebook, do đó công ty phải đảm bảo những gì tốt nhất đến người sử dụng.

Đầu tiên, Facebook giới chương trình ‘Live 360 Ready’ dành cho những camera có hỗ trợ và phần mềm tương thích tốt với mạn xã hội này. Dưới đây là là những sản phẩm được cho là tốt nhất kết hợp với ứng dụng này để đưa đến những trải nghiệm tốt nhất:
  • Camera: Garmin VIRB 360, Giroptic iO, Insta360 Nano, Insta360 Air, Insta360 Pro, ION360 U, Nokia Ozo 4 ORA, Z CAM S1 và 360fly 4K Pro
  • Phần mềm: Assimilate SCRATCH VR, Groovy Gecko, Livescale 360, Teradek, Voysys, Wowza, và Z CAM WonderLive.
Trên đây là một số lượng rất nhỏ trong tất cả các máy ảnh có trên thị trường hiện tại, thậm chí thiếu một vài camera phổ biến nhất bây giờ như Gear 360. Tuy nhiên, quá trính phát triển chỉ mới bắt đầu, chúng ta cùng nhau đón chờ sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực này. Facebook còn cho biết các máy ảnh và phần mềm hỗ trợ Live 360 sẽ có một biểu tượng Facebook Live trên bao bì hoặc trang web của họ.Facebook cũng đang nỗ lực cải thiện chất lượng video Live 360. Để thực hiện điều đó, các video trên Live 360 hiện có thể phát ở độ phân giải 4K và có thể xem bằng VR bằng Oculus. Facebook cũng cung cấp các hướng dẫn để có chất lượng Live Stream tốt hơn qua công cụ 360 Guide.

Nguồn: Thenextweb
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom