Facebook Messenger đã có hơn 800 triệu người sử dụng thường xuyên

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1000 #1
Facebook vừa thông báo việc dịch vụ chat Messenger của hãng đã đạt được 800 triệu người sử dụng.


Trưởng bộ phận Messenger - Stan Chudnovsky cho biết: "Chúng tôi (Messenger) đang phát triển với một tốc độ rất nhanh và từ đó tạo động lực để chúng tôi suy nghĩ về những việc sẽ làm trong năm nay nhằm có được kết quả tuyệt vời hơn năm ngoái."

Quả vậy, từ khi tách rời độc lập với Facebook, ứng dụng Messenger cho nền tảng di động đã có sự phát triển vượt bậc do người dùng "gần như bắt buộc" phải tải về và sử dụng Messenger nếu muốn chat với bạn bè. Tuy nhận được rất nhiều sự phản đối gay gắt đến từ người dùng toàn thế giới nhưng bản thân đội ngũ Messenger cũng đã và đang rất cố gắng mang lại những tính năng tuyệt vời, hữu ích hơn cho người dùng.

Cụ thể, trong năm 2016, đội ngũ Messenger đang làm việc với nhiều ý tưởng mới. Chẳng hạn như cho phép người dùng tạo cuộc gọi thoại hoặc video mà không cần đến số điện thoại hay thậm chí là không cần là bạn Trên Facebook. Tất cả những yêu cầu chỉ đơn giản là cung cấp một nickname và sau đó tìm người muốn gọi thông qua tên hoặc công ty đang làm việc.

Và đó chỉ là một phần nhỏ trong tất cả những gì Messenger có thể đem lại cho người dùng. Mới đây, Facebook cũng đã cung cấp một hàm API cho phép lập trình viên có thể tạo nên những hệ thống trả lời tự động trên Messenger nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, đặt vé xe hay thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Nguồn: GsmArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom