Facebook Messenger cập nhật hiệu ứng đổi màu gradient khung chat cho tất cả các thiết bị

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,153
Được thích
14,817
10916 #1

Mới đây mạng xã hội Facebook đã bổ sung thêm bốn tùy chọn màu Gradient (*) mới cho ứng dụng Messenger, giúp tạo ra sự chuyển tiếp màu sắc liên tục khi người dùng gửi tin nhắn cực kỳ thú vị.

(*) Gradient là một bộ các màu được sắp xếp theo thứ tự tuyến tính nó chỉ định một loạt các màu phụ thuộc vào vị trí, giúp tạo ra sự chuyển tiếp màu sắc liên tục thi thay đổi vị trí hiển thị.

Mặc dù chế độ màu gradient đã được thử nghiệm trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho iOS (vào khoảng tháng 10 - 11/2018), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì các thiết bị khác cũng có thể sử dụng bốn tùy chọn màu sắc này (bao gồm Android và PC).


Tùy chọn màu gradient

Trước đó, Facebook cũng tiến hành thử nghiệm công khai chế độ nền tối trên Facebook Messenger nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho ứng dụng, tạo chiều sâu và giúp hạn chế một phần ánh sáng phát ra từ màn hình thiết bị người dùng khi sử dụng vào ban đêm, bạn có thể tham khảo cách kích hoạt qua bài viết sau.
Hướng dẫn đổi màu gradient cho FB Messenger

Mở ứng dụng Messenger > chọn cuộc trò chuyện muốn thay đổi màu sắc > nhấn vào Tên người nhận (ở góc trái màn hình) và thay đổi màu Gradient từ mục Màu (Color).


Đối với phiên bản dành cho PC bạn cũng thực hiện thao tác tùy chỉnh tương tự, tuy nhiên sẽ hơi khác một chút do giao diện giữa Messenger PC khác với Messenger App (làm theo hình minh họa).


Trong trường hợp không thấy xuất hiện tùy chọn các màu sắc mới, có thể bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất trên thiết bị đang sử dụng nhé.

Xem thêm:
 

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
817
Được thích
258
#4
Cái đổi màu gradient này có lâu rồi mà bác, mấy nhóm chat của em đổi màu lâu rồi chắc cũng phải đc 2 tháng nay
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
859
Được thích
233
#8
Cũng hay đấy chứ, nhìn màu mè lạ mắt
 

EmHong

New Member
Tham gia
6/4/19
Bài viết
1
Được thích
0
#9
Thỉnh thoảng có sự thay đổi đẹp như thế này sẽ khiến người dùng luôn thích thú và chờ đợ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom