Facebook Messenger sẽ không cho phép chuyển tiếp tin nhắn đến hơn 5 người

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,637
Được thích
3,662
2521 #1


Trong thời buổi hiện tại, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, một số người đã lợi dụng thời cơ để lan truyền tin tức giả, trên cả news feed và cả trong ứng dụng Messenger. Mới đây, Facebook đã có động thái ngăn chặn tình trạng trên.

Cụ thể, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Messenger sẽ chỉ cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 người bạn của mình. Việc này một phần sẽ giúp ngăn chặn tình trạng "Tin Giả" đang diễn ra ngày càng phổ biến và cũng giúp ngăn chặn cả tình trạng spam, quảng cáo quá nhiều.

Được biết, vào năm 2018, Facebook cũng đã thêm nhãn "tin nhắn được chuyển tiếp" trên Messgenger, để người dùng biết được nội dung mình đang đọc có phải do người gửi viết hay không. Tính năng này trước đây từng xuất hiện trên ứng dụng WhatsApp.

Hiện tại, tính năng hạn chế chuển tiếp tin nhắn vẫn đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên, Facebook sẽ sớm cập nhật đến người dùng trong thời gian tới.Theo: MSPowerUser
 
Last edited by a moderator:

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
679
Được thích
452
#2
Sợ Fake news đây mà, cũng chả ăn thua, vì kiểu gì lại chả copy gửi cho nhau
 

Trần Thành 1512

Active Member
Tham gia
10/9/17
Bài viết
372
Được thích
158
#3
rồi xong sau khi đại dịch này hết liệu có trả nút share về như cũ?
 

halekt06

Member
Tham gia
12/7/19
Bài viết
35
Được thích
1
#4
Trong thời buổi hiện tại, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, một số người đã lợi dụng thời cơ để lan truyền tin tức giả
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom