Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1519 #1


Trong thời gian gần đây, Facebook đã ra mắt tính năng "hẹn hò" giúp người dùng có thể kết nối với nhiều đối tượng của mình hơn. Mới nhất, một nhóm nhỏ tại đây cũng đã ra mắt một ứng dụng có tên là Tuned, dành cho các cặp đôi.

Hiện tại, Tuned chỉ mới được phát hành trên hệ điều hành iOS (và chưa có ở khu vực Việt Nam). Theo đó, ứng dụng này sẽ giúp các cặp đôi có thể chia sẻ tâm trạng, âm nhạc và lưu giữ lại các kỷ niệm. Theo quảng cáo, đây sẽ là một không gian riêng tư của cả hai, khi được kết nối.

Hơn nữa, ứng dụng còn có thể kết nối với Spotify để chia sẻ nhạc, chia sẻ cho nhau ảnh, các ghi chú, card và các bản thu âm gọng nói của nhau. Một ưu điểm khác của Tuned là có thể sử dụng các stickers và reactions mà không cần phải kết nối đến tài khoản Facebook.

Được biết, Tuned được phát hành bởi nhóm nhà phát triển NPE (New Product Experimentation). Đây là một nhóm nhỏ được thành lập bởi Facebook vào mùa hè năm ngoái, với mục đích tạo ra các ứng dụng mới tập trung vào việc mang đến cho mọi người những trải nghiệm hoàn toàn mới để xây dựng cộng đồng.

Hiện tại, để có thể sử dụng ứng dụng trên, bạn đọc cần chuyển vùng ứng dụng sang quốc gia khác, sau đó mới có thể tải xuống. Links tải và hướng dẫn TECHRUM sẽ đính kèm tại các đường link bên dưới:
Xem thêm:


Theo: TheVerge
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom