Facebook ra mắt công cụ giúp người dùng có thể chuyển ảnh và video sang Google Photos

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,715
Được thích
2,334
2204 #1

Facebook vừa phát hành một công cụ mới cho phép người dùng chuyển ảnh, video trực tiếp lên Google Photos để giải phóng người dùng khỏi những rắc rối khi tải cùng một hình ảnh lên nhiều dịch vụ khác nhau.

Công cụ này được phát hành ban đầu ở Ireland và sẽ có mặt trên toàn thế giới vào nửa đầu năm 2020. Dự án này là sự hợp tác giữa Apple, Facebook, Google, Microsoft và Twitter để tìm cách phát triển một phương thức giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa các dịch vụ này một cách dễ dàng. Gã khổng lồ mạng xã hội này cũng cho biết công cụ sẽ hỗ trợ các dịch vụ khác ngoài Google Photos trong tương lai gần, có lẽ sẽ là iCloud hoặc OneDrive.

Công cụ này sẽ vô cùng hữu ích cho người dùng nào muốn sao lưu ảnh, video của họ từ Facebook sang Google Photos một cách vô cùng đơn giản mà không cần phải tải từng ảnh một cách thủ công như trước. Một lợi ích khác đó chính là việc chuyển ảnh và video trên Facebook sang Google Photos có thể sử dụng tính năng AI của Google. Các tính năng AI này bao gồm nhận dạng khuôn mặt, chỉnh sửa ảnh tự động,v.v.....

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom