Facebook ra mắt kính thông minh Ray-Ban Stories với thiết kế thời trang, camera 5MP hai bên, giá khởi điểm $299 (gần 6.8 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,744
Được thích
480
692 #1

Hôm qua (9/9), Facebook và EssilorLuxottica đã chính thức ra mắt kính thông minh thế hệ 1 Ray-Ban Stories, khi đây là sản phẩm mang đến cho người dùng một cách mới chụp ảnh và quay video, nghe nhạc hoặc gọi điện.

Theo đó, kính thông minh Ray-Ban Stories trang bị camera 5MP ở hai bên, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống khi chúng diễn ra từ góc nhìn thứ nhất độc đáo.

Người dùng có thể dễ dàng ghi lại thế giới khi bản thân nhìn thấy điều đó, chụp ảnh và quay video tối đa 30s bằng nút chụp hoặc chế độ rảnh tay với lệnh thoại của trợ lí Facebook Assistant.


Kính cũng trang bị đèn LED sẽ sáng lên báo cho những người ở gần biết khi nào chúng ta đang chụp ảnh hoặc quay video. Cụm loa gần tai được sắp xếp hợp lí và dàn 3 micrô sẽ mang đến khả năng truyền âm thanh và giọng nói tốt hơn cho các cuộc gọi và video.

Công nghệ Beamforming và thuật toán khử tiếng ồn xung quanh sẽ mang đến trải nghiệm gọi điện nâng cao hơn với những gì mà người dùng mong đợi giống như từ tai nghe chuyên dụng.

Kính thông minh Ray-Ban Stories kết hợp với ứng dụng Facebook View mới, vì vậy người dùng có thể chia sẻ những câu chuyện và kỉ niệm của mình một cách liền mạch với bạn bè và những người theo dõi trên mạng xã hội, Faebook cho biết.


Ứng dụng Facebook View có mặt trên iOS và Android giúp người dùng dễ dàng nhập, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung được ghi lại trên kính thông minh sang các ứng dụng trên điện thoại như Facebook, Instagram, WhatsApp, Messenger, Twitter, TikTok, Snapchat và hơn thế nữa.

Người dùng cũng có thể lưu nội dung vào thư viện ảnh của điện thoại, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ từ đó. Với các cải tiến mới, độc quyền về khả năng chụp ảnh rồi đăng bài được tích hợp ngay trong ứng dụng Facebook View, cho phép người dùng sáng tạo nội dung độc đáo và tạo nên sự đặc biệt cho các bài đăng của mình.

Ngay từ đầu, Facebook đã thiết kế kính thông minh Ray-Ban Stories khi chú trọng đến quyền riêng tư, bổ sung nhiều tính năng tích hợp với các quyền kiểm soát và sự an tâm cho cả chủ sở hữu thiết bị và người ngoài.


Người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các tính năng này cũng như các nguyên tắc mới của công ty về việc sử dụng có trách nhiệm trên website riêng tư của kính thông minh Ray-Ban Stories tại đây.

Kính thông minh Ray-Ban Stories ra mắt với 20 phiên bản khi mang phong cách Ray-Ban cổ điển gồm Wayfarer, Wayfarer Large, Round và Meteor, có 5 màu với nhiều loại tròng kính gồm trong, mặt trời (tức kính mát), transition và prescription (tức kính theo toa), vì vậy người dùng có thể chọn phong cách phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ra, đây là sản phẩm đầu tiên từ mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa Facebook với EssilorLuxottica. Cuối cùng, Facebook cho biết kính thông minh Ray-Ban Stories có mức giá bán lẻ đề nghị khởi điểm $299 (gần 6.8 triệu VNĐ) và có mặt tại 6 thị trường gồm Mỹ, Úc, Canada, Ireland, Ý và Anh.


Xem thêm:


Theo Facebook.​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom