Facebook sẽ cho xuất hiện quảng cáo ngay trong Messenger trong vài tháng tới

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1927 #1

Quảng cáo trên Facebook không còn quá lạ đối với người dùng. Và thời gian tới, các loại quảng cáo sẽ xuất hiện ngay cả trong ứng dụng Facebook Messenger.

Facebook đang mở rộng hoạt động quảng cáo của mình trên toàn thế giới. Không chỉ ở trong bảng tin Facebook, những quảng cáo này sắp sửa xuất hiện trong Messenger. Họ đang cho chạy thử nghiệm ở hai nước Thái Lan và Australia. Cùng với một lượng nhỏ người dùng trên toàn thế giới cũng sẽ thấy điều này vào cuối tháng 7 và sẽ tăng lên trong năm nay.

Ngoài việc kiếm thêm lợi nhuận, các quảng cáo sẽ giúp cho người dùng khám phá thêm nhiều thương hiệu và doanh nghiệp liên quan đến những sở thích của mình. Khi hoàn thành thử nghiệm, các doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn mua các khu vực dành cho việc quảng cáo trong Messenger, dự kiến lượng người xem quảng cáo trên thế giới sẽ tăng lên.

Các quảng cáo sẽ xuất hiện trông như thế này:


Khi nhấn vào quảng cáo, nó sẽ đưa bạn tới thẳng trang chủ của sản phẩm. Ngoài việc đưa các quảng cáo truyền thống, sẽ có thêm tính năng "Click to Messenger ads" để giúp người dùng tới app và tạo lập cuộc trò chuyện với người bán hàng, tăng tương tác giữa người dùng và doanh nghiệp.

Mặt dù cách chạy quảng cáo đã hướng đến sở thích người dùng nhưng cũng không hẳn là tốt. Điều này sẽ khiến quảng cáo sẽ xuất hiện dày đặc hơn, làm người dùng khó chịu và không mấy thiên cảm.

Chung quy lại, việc Facebook đưa quảng cáo vào Messenger là cách làm thông minh để tăng lợi nhuận. Quảng cáo sẽ chỉ xuất hiện trong màn hình chính và sẽ không hiển thị trong cuộc hội thoại. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể ẩn và báo cáo các quảng cáo nhất định, không giống như trải nghiệm khi dùng ứng dụng Facebook.

Theo Phonearena
 
Last edited by a moderator:

mitommoc

New Member
Tham gia
2/9/14
Bài viết
26
Được thích
24
#2
Lại chuẩn bị đơ khi chat rồi. Haizzzz
 

congdongtincom

New Member
Tham gia
1/7/17
Bài viết
464
Được thích
248
#3
cũng dc mà , làm ăn thì phải thu lợi thôi, ai cho chùa hoài
 

alashop

New Member
Tham gia
15/7/17
Bài viết
329
Được thích
18
#5
cái messenger của fb đã khá chậm rồi mà thêm nhiều cái chèn vào như quảng cáo thì dùng chắc khó chịu lắm. Có lúc ntin xong 1 lúc sau đầu bên kia mới nhận được tin.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom