Facebook tự động kích hoạt camera trên các thiết bị iPhone khi lướt news feed

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
4661 #1


Một sự cố mới vừa được phát hiện trên ứng dụng Facebook cho iPhone, theo đó, khi người dùng lướt news feed thì ứng dụng camera sẽ tự động khởi chạy ở nền.

Sự việc đã được phát hiện và được đăng tải trên Twitter bởi một người dùng có tên là Joshua Maddux. Anh chàng này đã nhận thấy được các dấu bất thường trên ứng dụng Facebook trên hệ điều hành iOS. Từ video được Maddux chia sẻ, ta có thể thấy ở góc trái màn hình, camera của máy đã bất ngờ được kích hoạt khi anh chàng này click vào xem một bức ảnh.


Anh chàng đã thử nghiệm và nhận thấy vấn đề tương tự cũng xuất hiện trên năm chiếc iPhone khác đang chạy iOS 13.2.2. Tuy nhiên, khi thử với hệ điều hành iOS 12 thì không nhận thấy có sự cố tương tự.

Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào cho sự việc này và cũng chưa biết đây là do Facebook lén theo dõi người dùng hay là một lỗi trên ứng dụng và iOS, nên để đảm bảo các quyền riên tư và sự an toàn của mình, các chuyên gia khuyến nghị người dùng nên thu hồi quyền sử dụng camera của ứng dụng Facebook.Theo Thenextweb
 
Last edited by a moderator:
Được thích: Lipo

ginichimaru9x

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
176
Được thích
43
#4
Lỗi này fb sáng nay có bản update fix rồi :) giờ mới đăng thì muộn quá
 
Tham gia
4/6/18
Bài viết
30
Được thích
9
#5
Lỗi nay tôi bị mấy ngày nay rồi, dùng con 5S lướt facebook lag vãi chưởng giật đi giật lại thì thấy cái camera này. Cuối cùng cũng fix
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom