Facebook thừa nhận ứng dụng Messenger hiện tại quá lộn xộn

Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,045
Được thích
1,383
2741 #1

Kể từ khi Facebook Messenger ra mắt, trong cộng đồng người dùng di động có người thì thích các tính năng mà ứng dụng mang đến, nhưng ngược lại có người không thích bởi vì nó khá rườm rà và rắc rối. Trong một bài blog vào hôm thứ ba 13/01, David Marcus - phó chủ tịch mảng các sản phẩm tin nhắn của Facebook cũng đã thừa nhận Messenger hiện tại khá lộn xộn và Facebook dự định sẽ đơn giản hóa nó đi trong năm nay.

"Trong 2 năm qua, chúng tôi đã xây dựng rất nhiều tính năng. Rất nhiều trong số chúng phù hợp với nhiều thị trường khác nhau, nhưng một số thì không", David viết. "Trong khi chúng tôi đang chạy đua để xây dựng càng nhiều tính năng mới càng tốt, thì ứng dụng ngày càng trở nên lộn xộn hơn".

Messenger đã có một lịch sử phát triển rất thú vị, trước đó nó là một phần của ứng dụng Facebook, nhưng cho đến năm 2014, nhà phát triển quyết định tách nó ra làm ứng dụng riêng lẻ. Quyết định này gây ra nhiều tranh cãi trái chiều, nhưng mặt khác việc tách ra này đã giúp đặt nền móng cho nền tảng Messenger hiện nay trở thành một hệ sinh thái riêng dành cho các ứng dụng, các dịch vụ và chatbot của các bên thứ 3.

Động thái này đã giúp Messenger thu hút hơn 1.3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, nhưng mặt khác lại có thêm những tính năng thừa thải. Những tháng gần đây, Facebook đã phát triển thêm nền tảng chơi game, tính năng "Ngày của tôi" tương tự như Snapchat, nhiều quảng cáo hơn và nhiều cách thức thanh toán khác nhau cho Messenger. Và trong nhiều thị trường đang phát triển, hãng này cũng đã phát hành thêm Facebook Lite - một phiên bản nhẹ hơn, đơn giản hơn của Facebook, giúp giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu trên máy người dùng.

"Dự định của chúng tôi trong năm nay là sẽ đơn giản hóa và tinh giản cho Messenger", David viết. Nhưng hiện tại, Facebook vẫn chưa tiết lộ những tính năng nào của Messenger mà họ xem là lộn xộn, thừa thải. Và Marcus vẫn chưa cho mọi người biết kế hoạch cụ thể mà hãng này sẽ làm để đơn giản hóa ứng dụng.

Xem thêm:
Theo: XDA-Developers
 
Last edited by a moderator:

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#2
Tích hợp hẵn vào fb luôn. Nếu vẫn riêng lẻ, thì thêm chức năng out tk dù là đơn tk. Dẹp dùm mấy cái quảng cáo.
 

Manh_Man

New Member
Tham gia
31/7/17
Bài viết
34
Được thích
18
#3
:| có mỗi cái Msg thôi mà cũng 400MB ko hiểu có cái gì nặng nữa :|
 

Hà Duy Phương

Active Member
Tham gia
24/4/14
Bài viết
368
Được thích
157
#4
Anh em nào muốn chát bằng mobile trên trình duyệt thì bật chế độ máy tính lên.

:shame:
nhập địa chỉ:
Code:
https://m.facebook.com
:still_dreaming:
 

Dark Wingz

Chuyên viên bắt lỗi tại trận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
1,028
Được thích
1,316
#5
Facebook Messenger tới nay vẫn chưa hỗ trợ tìm kiếm nội dung tin nhắn nhỉ mấy bác :))))?
 

Honam89

Member
Tham gia
8/12/17
Bài viết
139
Được thích
7
#6
bảo mật kém nữa, suốt ngày thấy nt spam
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom