Facebook thử nghiệm tính năng tạo nhiều "hồ sơ ảo" trong cùng một tài khoản

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,077
1787 #1

Mới đây, Meta đã thông báo thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng Facebook tạo tối đa 5 hỗ sơ liên kết với một tài khoản. Điều đáng chú ý là, các profile này không yêu cầu phải sử dụng danh tính thật.

Ý tưởng này được triển khai nhằm duy trì khả năng tương tác của người dùng cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, tài khoản chính có thể dùng để tương tác với bạn bè và gia đình, hồ sơ phụ cho phép chúng ta kết nối với đồng nghiệp hoặc những hoạt động khác liên quan đến công việc - sở thích v.v..., hoặc giúp đảm bảo việc kết bạn an toàn hơn trước khi cho họ biết mình thực sự là ai.

Theo người phát ngôn của Meta chia sẻ với Engadget, các quy tắc cộng đồng của Facebook vẫn được áp dụng chặt chẽ, có nghĩa là hoạt động mạo danh người khác sẽ không đươc phép.

Hiện tại, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn. Nếu Meta quyết định triển khai cho toàn bộ nền tảng, nó sẽ thay đổi đáng kể cơ chế của Facebook. Điều này cũng đi ngược lại một số chính sách lâu đời trên mạng xã hội này vi liên quan đến số lượng tài khoản có thể có và sử dụng tên thật.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: TECHSPOT
 
Tham gia
14/6/22
Bài viết
67
Được thích
0
#3
fb giờ đang xắn quần lên để chạy r. k thay đổi là toang
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom