Facebook tung ra lịch sự kiện mới

Bắc Leem

New Member
Tham gia
27/6/16
Bài viết
39
Được thích
8
562 #1
Facebook tung ra lịch sự kiện mới: tính năng giúp bạn năm bắt mọi sự kiện thú vị xung quanh mình, các sự kiện đều được đề xuất bới người dùng.

Facebook's Events là một tính năng mạnh mẽ và hấp dẫn trên Facebook. Các doanh nghiệp thường dựa vào nó để lan rộng những sự kiện của họ và như thế, người dùng sử dụng tính năng này để chọn các địa điểm và sự kiện họ muốn đến vào thời gian rảnh và rủ thêm những người bạn cùng tham gia. Theo số liệu thống kê, có khoảng 550 triệu người sử dụng tính năng Events mỗi tháng và 60% trong số đó không thèm để ý tới kể cả chúng có hiện lên News Feed đi chăng nữa.

Vậy nên, Facebook đã quyết định phát triển nó thành một new feed riêng gọi là Featured Events. Ở đó sẽ có những sự kiện nghệ thuật, những dịp giải trí, tụ tập gia đình, lễ hội, luyện tập thể dục thể thao, những địa điểm ăn uống, hoạt động xã hội, sự kiện âm nhạc và sự kiện thể thao. Tất cả đều được đề xuất bởi người dùng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào xung quanh.

Tất nhiên, song song với việc để người dùng tự quản lí, sẽ có những nhân viên hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng mới này. Facebook dự định sẽ phát triển tính năng này từ từ. Đầu tiên, sẽ chỉ có 10 thành phố ở Mỹ là có tính năng này: Boston, Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, Miami, New York, San Francisco, Seattle và Washington D.C. Có thể thấy, mới bắt đầu tính năng, Facebook muốn quảng bá về nó trước đã rồi sau đó mới phát triền nó lan rộng ra các khu vực khác.

iOS sẽ là hệ điều hành được sử dụng trước tiên và chưa rõ bao giờ các thiết bị Android mới được sử dụng.

Nguồn: phonearena
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom