Facebook "vừa bị sập" trên toàn thế giới, bạn có phải là nạn nhân?

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,077
7307 #1

Có khá nhiều người dùng Facebook trên toàn thế giới (trong đó có cả Việt Nam) gặp phải lỗi kết nối khi truy cập tới mạng xã hội này bằng trình duyệt web trên máy tính. Hầu hết đều nhận được thông báo ngừng kết nối tới máy chủ hoặc tốc độ tải trang rất chậm cùng với một số tình năng không thể sử dụng được!

Một số cách khắc phục khi Facebook bị chậm:
Thời gian người dùng không thể truy cập tới địa chỉ Facebook diễn ra khá lâu (theo như trường hợp của mình là khoảng hơn 20 phút, có thể trước đo đã bị rồi). Mọi hoạt động của người dùng trên mạng xã hội này đều bị tạm ngừng, thậm chí cả sau khi kết nối trở lại vẫn không thể đăng tải trạng thái hay chia sẻ bất kỳ nội dung nào lên Facebook trong khoảng 5 - 10 phút.

Theo số lượng báo cáo trên trang Down Detector (trung tâm theo dõi sự gián đoạn trên internet), khoản hơn 1800 trường hợp người dùng trên toàn thế giới không thể truy cập vào Facebook lúc 9 giờ tối nay (26/8 - tính theo giờ Việt Nam) được ghi nhận, con số thực tế chắc chắn sẽ lớn hơn gấp nhiều lần!

Mặc dù kết nối đã ổn định trở lại, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ đâu là nguyên nhân chính gây ra lỗi không thể truy cập vào Facebook vừa qua. Bạn có thể theo dõi tình trạng ngắt kết nối tới Facebook qua địa chỉ sau: Facebook UK down? Current problems and status.

Update 22h19" - 26/08/2017:

Có khá nhiều bạn phản hồi trên Fan Page TECHRUM là tình trạng không thể truy cập được Facebook xuất hiện cả trên smartphone (có thể khắc phục tạm thời bằng cách sử dụng 3G).

Ngoài ra một số lỗi nhỏ vẫn chưa được khắc phục mà bạn có thể gặp phải như Hiện thông báo tương tác với bài viết (like, comment) xong khoảng 2 đến 3 phút sau mới có trên post, thậm chí là làm mới trang thì tự động biến mất! Phần ảnh gửi trong Messenger cũng không thể xem được ở chế độ zoom v.v....

Nếu như bạn phát hiện thêm bất kỳ lỗi nào trên Facebook trong khoảng thời gian này, vui lòng chia sẻ với TECHRUM và các bạn đọc khác qua phần bình luận phía dưới nhé!

Update 11h00" - 26/08/2017:

Hiện tại, mình đã thử đăng nhập Facebook trên một số trình duyệt như Cốc Cốc, FireFox, Microsoft Edge và Opera thì chỉ có duy nhất Opera là hoạt động ổn định.


 
Last edited by a moderator:

vth102

Member
Tham gia
13/6/14
Bài viết
76
Được thích
43
#3
Giờ đó dùng 3G cũng không load được.
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,836
Được thích
1,196
#5
Nightly bình thường nhé
 

Nguyên dinh tu

Well-Known Member
Tham gia
4/3/14
Bài viết
1,079
Được thích
456
#7
hôm qua con lu 950 k vào được, trong khi con iphoe vào bình thường, mở trình duyệt microsoft edge cũng k vào được, instagram cũng bị luôn. Khoảng 10 phút sau lại bình thường
 

thang26

New Member
Tham gia
28/8/17
Bài viết
38
Được thích
10
#8
tui thì chỉ biết mỗi lần có bão là VN lại bị đứt cáp vãi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom