Fan "cứng" Apple đứng đợi từ 6 giờ sáng, mang theo chiếc Macintosh 40 năm tuổi để gặp Tim Cook tại Ấn Độ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,167
Được thích
2,470
676 #1

Giám đốc điều hành Apple là Tim Cook đã rời Mỹ trong vài ngày để đến Ấn Độ vì ông có tầm nhìn xa hơn về đất nước đông dân nhất thế giới này. Ông đến để tham dự buổi lễ khai trương Apple Store đầu tiên tại Ấn Độ tại khu phức hợp Bandra Kurla ở thành phố Mumbai. Nhưng vị CEO đã vô cùng ngạc nhiên khi một fan hâm mộ trung thành với Apple xuất hiện với một chiếc máy Macintosh SE ra mắt từ năm 1984 trong buổi khai trương Apple Store đầu tiên tại Ấn Độ.

Trong một cuộc phỏng vấn với ANI News, Sajid Moinuddin nói rằng ông đã xếp hàng chờ đợi từ 6 giờ sáng bên ngoài Apple Store ở Mumbai, để có thể gặp mặt được Tim Cook và cho ông thấy mình đang sở hữu chiếc Macintosh 40 năm tuổi. Trong video này, bạn có thể thấy rằng Tim Cook đã rất ngạc nhiên khi thấy Sajid Moinuddin cầm chiếc Macintosh đến gặp mình.

Khi được hỏi Tim Cook đã cảm thấy như nào khi ông ấy nhìn thấy Macintosh SE, Moinuddin nói với ANI News rằng ông ấy không thể tin rằng khách hàng đã giữ mẫu máy này bên mình trong một thời gian dài như vậy. Moinuddin tự nhận mình là một người đam mê cuồng nhiệt của Apple, nói rằng ông đã sử dụng các sản phẩm của công ty từ năm 1984. Khách hàng trung thành này cũng nói rằng Cook vô cùng khiêm tốn và hòa nhã, đồng thời nhìn sự tận tụy của Moinuddin khi phải chờ đợi ba giờ đồng hồ, Cook đã ký tặng lên chiếc máy tính Macintosh.


"Bản thân tôi là một nhà thiết kế, tôi từng là một nhà thiết kế in ấn, chuyển sang UI/UX, giờ tôi làm thiết kế kỹ thuật số. Tôi rất vui và tự hào khi cuối cùng Apple cũng mở một cửa hàng tại đây. Đó là một thời khắc trọng đại đối với người dùng Apple ở Ấn Độ và chúng ta có thể mong đợi được đến cửa hàng này và khám phá tất cả các sản phẩm mới nhất của Apple," Sajid nói với trang tin Money Control.


Vào ngày 18 tháng 4, vị CEO này đã khai trương cửa hàng Apple Store đầu tiên của Ấn Độ tại khu phức hợp Bandra Kurla ở thành phố Mumbai, còn được gọi là BKC. Cook đã có ý định mở rộng ở khu vực này từ lâu, ông tin rằng Ấn Độ là thị trường trọng điểm của Apple. Gã khổng lồ công nghệ trước đây đã mở các cơ sở sản xuất ở nước này, với Foxconn giám sát các hoạt động, điều này cũng tạo việc làm cho lực lượng lao động của Ấn Độ.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom