Fantasy Home là giải pháp đầu tư chung bất động sản Vinhomes

Tham gia
15/3/15
Bài viết
795
Được thích
1
73 #1
Fantasy Home là giải pháp đầu tư chung bất động sản Vinhomes được tập đoàn Vingroup đưa ra nhằm giúp những khách hàng có số vốn nhỏ, chỉ từ 38 Triệu cũng có thể tham gia đầu tư.
Có thể thấy Mô hình Đầu Tư Fantasy Home là giải pháp tài chính được ra đời nhằm giải quyết bài toán về nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân với số vốn đầu tư nhỏ lẻ. Fatasy Home sẽ tạo nên sứ mệnh là người tiên phong trong việc đưa sản phẩm mua chung Bất động sản phát triển rực rỡ. Fantasy Home mở ra kỷ nguyên Đầu Tư Bất Động Sản mới. Một hình thức mà ở đó có: 1- An Toàn như gửi tiết kiệm, 2- Sinh Lời như đầu tư. VMI đã cùng Vinhomes cho ra chính sách ưu việt nhất trong đầu tư BĐS giúp đa số người trưởng thành đều có thể đầu tư BĐS thấp tầng của Vinhomes. ĐÂY SÃ LÀ KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN, SINH LỜI THAY CHO GỬI NGÂN HÀNG TRONG TƯƠNG LAI.

FANTASY HOME LÀ GÌ?
Fantasy Home được gọi là một giải pháp đầu tư bất động sản. Chủ yếu hướng đến người tài chính thấp nhưng muốn đầu tư kênh bất động sản. Hiểu đơn giản là chia bất động sản thàng nhiều phần nhỏ, nhiều người sẽ cùng đầu tư một bất động sản – Hình thức đầu tư Chung Bất Động Sản
GIỚI THIỆU FANTASY HOME
Giải pháp tài chính Fantasy Home được ra đời để giải quyết bài toán về nhu cầu sở hữu BĐS của người dân với số vốn đầu tư hợp “túi tiền” và mức lợi nhuận cao với vốn đầu tư chỉ từ 38 – 120 triệu đồng mang lại lợi nhuận kỳ vọng ≥ 75%.
Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%); Năm thứ hai (≥ 30%); Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%); Năm thứ năm (≥ 75%).
Ví dụ, với số vốn từ 38 triệu khách hàng có thể đầu tư sản phẩm căn nhà phố Vinhomes. Ví dụ, với một căn thấp tầng Vinhomes có giá hơn 7 tỷ đồng, VMI JSC sẽ chia nhỏ thành 200 suất đầu tư, các nhà đầu tư có thể sở hữu tối đa không quá 100 suất với tỉ lệ tương đương 0,5%/suất – khoảng 38 triệu đồng. Sau 5 năm, theo thỏa thuận đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm (9,5%/năm với NĐT tiên phong) và tối đa là mức tăng giá của căn nhà trên thị trường.
Hiện tại, sản phẩm hỗ trợ mô hình kinh doanh là các sản phẩm thấp tầng ( nhà phố, biệt thự, shophouse ) tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên và The Manhattan (Vinhomes Grand Park Thủ Đức) và các dự án của Vinhomes trong thời gian tới.
HOÀN CẢNH RA MẮT FANTASY HOME
Năm 2022 là một năm đầy biến động của nền kinh tế thế giới khi phải trải qua cuộc khủng hoảng lớn do hậu covid và chiến tranh gây nên. Mặc dù Chính Phủ đã đưa ra nhiều chính sách nhằm ổn định mức độ tăng trưởng GDP và lạm phát, song không thể phủ nhận tác động tiêu cực của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới gây lên vẫn rất lớn. Một số kênh đầu tư truyền thống cũng không còn hấp dẫn như trước nữa. Cụ thể:
Gửi tiết kiệm: Lãi suất hiện tại đang cao nhưng sau khi thị trường ổn định sẽ lại trở lại mức cũ, không phải là kênh đầu tư hiệu quả lâu dài.
Chứng chỉ quỹ: Không được tham gia quyết định đầu tư cụ thể và giá chứng chỉ quỹ sẽ biến động theo tài sản cơ sở đầu tư.
Gửi tiết kiệm: Lãi suất hiện tại đang cao nhưng sau khi thị trường ổn định sẽ lại trở lại mức cũ, không phải là kênh đầu tư hiệu quả lâu dài.
Ngoại tệ: Chịu ảnh hưởng lớn từ biến động nền kinh tế & chính trị thế giới và dễ gặp rủi ro về mặt pháp lý.
Vàng: Lãi suất tăng cao ảnh hưởng tiêu cực thị trường đá quý khiến giá trị giảm thấp.
Tiền kỹ thuật số: Không được pháp luật bảo vệ và công nhận. Đồng thời, thị trường dễ dàng sụp đổ và mất trắng.Bất động sản vẫn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất bởi khả năng sinh lời “đột biến” + thanh khoản tốt + rủi ro thấp. Đặc biệt là dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng Vinhomes, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận x2, x3 lần chỉ sau một vài năm đầu tư. Thực tế điều này đã được minh chứng tại các dự án Vinhomes trước đó.
QUY TRÌNH ĐẦU TƯ FANTASY HOME NHƯ NÀO?
Fantasy Home đưa ra các quy trình mua bán, sở hữu tài sản hỗ trợ nhà đầu tư như sau:
Quy trình cho NĐT mua sơ cấp:
+ Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý
+ Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư
+ Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn
+ Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư
+ Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận
+ Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn
+ Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.
Quy trình cho người đăng bán thứ cấp:
Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến
Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)
Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt
Bước 4: Hiển thị trên sàn online
Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ FANTASY HOME
ĐẦU TƯ VỐN THẤP, GẤP 4 SINH LỜI
Mang đến một tư duy đầu tư đột phá, tiên phong trên thị trường, Fantasy Home thoả mãn đầy đủ các yếu tố thành công của một thương vụ chắc thắng cho nhà đầu tư nhỏ, lẻ: với mức vốn chỉ từ 38 triệu nhưng nhận về vạn hướng sinh lời.
 • AN TÂM ĐẦU TƯ – với cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm trong 3 hoặc 5 năm, với NĐT tiên phong cam kết tối thiểu 9,5%/năm.
 • TỐI ƯU LỢI NHUẬN – chia sẻ từ hoạt động cho thuê với các căn hoàn thiện theo tỷ lệ sở hữu.
 • SINH LỜI TỐI ĐA – với mức tăng giá kỳ vọng từ 15%++/năm trong 3 hoặc 5 năm tại thời điểm bán căn ra thị trường.
 • TĂNG GIÁ KHÔNG GIỚI HẠN – tính thanh khoản cao, thông qua hoạt động mua đi bán lại chứng nhận quyền tài sản trên sàn giao dịch thứ cấp Vinhomes Online.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FANTASY HOME?
 • Cơ hội đầu tư Bất động sản Vinhomes với số vốn ít và dễ dàng
 • Là kênh đầu tư có mức lợi nhuận cao
 • Tính thanh khoản rất tốt
 • Hưởng lãi xuất tối thiểu 9.5%/năm cả khi thời điểm thị trường chịu nhiều biến động
 • Tài sản đầu tư được quản lý bởi VMI- Công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính chiếm 90% cổ phần.
ĐẦU TƯ FANTASY HOME CÓ GÌ HẤP DẪN
Trong giai đoạn các kênh đầu tư đang khá biến động và tiềm ẩn nhiều rủi ro, mô hình Fantasy Home Đầu Tư Chung BDS Vinhomes được đánh giá cao nhờ tính đột phá sáng tạo cùng sự phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng:
VỐN ĐẦU TƯ THẤP – SINH LỜI CAO
 • Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư bất động sản Vinhomes với số vốn rất nhỏ mà không cần phải dùng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng trong giai đoạn lãi suất vay đang tăng cao.
HƯỞNG TRỌN LỢI ÍCH TĂNG GIÁ
 • Nhà đầu tư được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian đầu tư cùng VMI. Suất đầu tư an toàn, hạn chế rủi ro, dễ dàng thanh khoản.
CAM KẾT MỨC LỢI NHUẬN HÀNG NĂM
 • Nhà đầu tư được đảm bảo vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường gặp biến động dưới sự cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ VMI
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG FANTASY HOME
Thông tin chính sách quy định chung như:
 • KH chậm thanh toán theo tiến độ chịu lãi 0,05%/ngày số tiền chậm thanh toán
 • Hạn chế tối đa 20 SĐT/NĐT với căn VIP1,VIP2
 • Hạn chế tối đa 100 SĐT/NĐT với các căn thường
  Mỗi BĐS chia thành 200 SĐT
 • Lợi nhuận cam kết như sau:
.II: TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
TIẾN ĐỘ THANH TOÁNSỐ TIỀN TTLần 1 Đặt cọc 3.000.000VNĐ/1 SĐTLần 2 Trong vòng 7 ngày sau đặt cọc 100% giá trị SĐTLần 3 Trong vòng 15 từ ngày sau đặt cọc Cấp giấy chứng nhận quyền tài sản
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom