Far Cry 5 đang miễn phí cuối tuần trên cả Ubisoft Connect và Epic Games Store [U]

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,588
Được thích
15,919
3926 #1

Hiện tại, "bom tấn" Far Cry 5 đang được chơi miễn phí cuối tuần này trên cả hai nền tảng Ubisoft Connect và Epic Games Store từ giờ đến hết ngày 09/08. Đây là tựa game bắn súng lấy bối cảnh tại Hope County, một khu vực hư cấu ở Montana, Hoa Kỳ bị khống chế bởi rất nhiều băng nhóm khủng bố nguy hiểm.

Nếu bạn chưa biết thì Far Cry 5 diễn ra ở một khu vực giả tưởng Hope County thuộc hạt Montana, Hoa Kỳ. Nội dung xoay quanh Dự án tại Cổng Eden, nơi bị khống chế bởi giáo phái tôn thờ tận thế với tên trùm là Joseph Seed. Theo đó, bạn sẽ vài vai viên phó cảnh sát trưởng của quận, người hiện đang bị mắc kẹt sau cuộc đảo chính và thanh trừng quan chức chính phủ sở tại. Để sống sót, bạn sẽ phải làm mọi thứ nhằm tìm ra lối thoát, thậm chí là bắt tay cùng các phe kháng chiến khác nhau với hy vọng giải phóp Hope County khỏi bàn tay của các băng nhóm tội phạm và giáo phái đen tối.

Về phần gameplay, trò chơi này sẽ tập trung vào việc chiến đấu và khám phá các khu vực nằm trong phạm vi Hope County. Tận dụng mọi loại vũ khi mà mình kiếm được để chống lại các băng nhóm tội phạm, giáo phái đen tối và cả những động vật hoang dã cực kỳ nguy hiểm.


Để chơi miễn phí Far Cry 5 trên Ubisoft Connect hoặc Epic Games Store, các bạn chỉ cần chuẩn bị trước tài khoản tương ứng với hai nền tảng này, sau đó truy cập theo đường link mình đính kèm phía dưới là được nhé.
Một số hình ảnh trong game:
...........................................................................................​

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

kencaffeine34

New Member
Tham gia
11/8/21
Bài viết
1
Được thích
0
#2
mình tải theo đường link hướng dẫn nhưng đến lúc vào game nó vẫn đòi active key là sao?? kiếm key ở đâu bh ad ơi
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom