Far Cry 5 (VIỆT HÓA): Siêu phẩm bắn súng cực đỉnh cho PC

Tham gia
8/6/18
Bài viết
67
Được thích
35
2301 #1
Download ngay game bắn súng hành động Far Cry 5 Việt Hóa full PC. Game full 1 link duy nhất. Download tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt

Far Cry 5: Dead Living Zombies
(VIỆT HÓA 100%)


Trò chơi diễn ra tại Hope County, một khu vực hư cấu ở Montana , Hoa Kỳ. Câu chuyện chính xoay quanh Dự án tại Cổng Eden, một giáo phái tận thế đã chiếm lấy quận này dưới sự chỉ huy của Joseph Seed. Người chơi điều khiển một phó cảnh sát trưởng vô danh, người bị mắc kẹt ở Hope County, và phải làm việc cùng với các phe kháng chiến để giải phóng quận khỏi sự cai trị chuyên chế của Hạt giống và Cổng Eden.

Gameplay tập trung vào chiến đấu và khám phá; Người chơi chiến đấu với binh lính địch và động vật hoang dã nguy hiểm bằng cách sử dụng một loạt vũ khí. Bản DLC Far Cry 5 Dead Living Zombies này bổ sung thêm 7 maps thử thách người chơi chiến đấu với zombies.


Dung lượng game cực khủng lên tới 87GB, tuy nhiên giá trị mà game mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Đây là 1 tựa game không thể bỏ lỡ nha mọi người. Đặc biệt đã có bản Việt Hóa hoàn toàn 100%, mang tới trải nghiệm game hoàn hảo. Chỉ có tại blog game TamQuocChien chuyên trang chia sẻ game PC hoàn toàn miễn phí.

Download game bản full tại đây: Download game Far Cry 5 (All DLCs) VIỆT HÓA full PC - TamQuocChien

Kho game VIỆT HÓA update 24h hàng ngày: Game Việt Hóa - TamQuocChien
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom