FCC xác nhận Galaxy Note 10 Lite sẽ có bút S-Pen đi kèm kết nối Bluetooth

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
396 #1


Trong thời gian gần đây, thông tin về việc Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc Galaxy Note 10 Lite đã bị rò rỉ và khiến cho một số fan của dòng Note cảm thấy phấn khích. Mới đây, các thông tin từ cơ sở dữ liệu của FCC đã tiết lộ một số thông tin về thiết bị này.


Cụ thể theo các thông tin từ FCC, bút S-Pen trên Galaxy Note 10 Lite sẽ có kích thước 5.80 x 4.35 x 105.18mm. Được biết, kích thước này gần như tương tự so với chiếc Galaxy Note 10 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điều này sẽ không đồng nghĩa với việc S-Pen của phiên bản "Lite" sẽ có con quay hồi chuyển và hỗ trợ các cử chỉ thông minh.


Tuy nhiên theo xác nhận của FCC, bút S-Pen của chiếc Galaxy Note 10 Lite (với tên mã SM-N770F) sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth. Điều này sẽ giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị của mình chụp ảnh từ xa với nút ấn trên phần thân của S-Pen.


Trong khi đó, hình ảnh chiếc bút của S-Pen sẽ được "ém" đến ngày 25 tháng 5 năm 2020. Vì vậy khả năng cao, chiếc Galaxy Note 10 Lite sẽ được ra mắt trước thời điểm này.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom