Final Cut Pro sẽ có sẵn trên Apple Vision Pro khi ra mắt, đưa trải nghiệm làm phim lên tầm cao mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
298 #1

Một nhà làm phim nói rằng Final Cut Pro trên Vision Pro sẽ được hỗ trợ khi ra mắt – hay đúng hơn là khi kính thực tế ảo tăng cường vô cùng đắt đỏ của Apple được mở bán vào năm sau. Matti Haapoja, người đã có cơ hội trải nghiệm Vision Pro tại WWDC, nói rằng nó sẽ cho phép chỉnh sửa phim bằng cách sử dụng kết hợp chuyển động của mắt và cử chỉ của tay.

Haapoja, người có hơn một triệu người đăng ký YouTube, cho biết trong một loạt tweet rằng điều này sẽ thay đổi hoàn toàn quá trình làm phim:

"Tôi vừa dùng thử Apple Vision Pro và nó sẽ thay đổi hoàn toàn quá trình làm phim, kể chuyện và sáng tạo nội dung. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm sự hiện diện như vậy, cảm giác như tôi đang ở đó trong khung cảnh.

Kính Vision Pro chỉ cho tôi những địa điểm trên khắp thế giới mà tôi đã từng đến và cảm giác như tôi đang sống lại những ký ức. Một trong số địa điểm đó là ở dưới nước với một thợ lặn đang cho cá mập ăn và tôi đã làm điều đó và cảm giác được ở đó một lần nữa rất thực.

Và chỉnh sửa trong Final Cut Pro trong AR sẽ có sẵn để khởi chạy. Chỉnh sửa bằng ánh mắt và cử chỉ. Cuối cùng thì chúng ta cũng có thể chỉnh sửa phim của mình theo một cách hoàn toàn mới. Tôi sẽ trả rất nhiều tiền hơn $3499 để có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc và trải nghiệm quan trọng sau này trong đời. Tâm trí của tôi bị cuốn hút sau khi trải nghiệm chiếc kính này."Anh ấy không tiết lộ liệu Final Cut Pro sẽ là phiên bản đầy đủ trên máy Mac hay sử dụng phiên bản visualOS độc lập của Final Cut Pro. iMore đề xuất dung lượng lưu trữ cần thiết để có thể chỉnh sửa phim là cực lớn, có vẻ như Apple đã điều chỉnh phiên bản iPad mới ra mắt gần đây của Final Cut cho kính thực tế ảo tăng cường của mình.

Theo 9to5mac
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom