Find X2 là chiếc điện thoại OPPO đầu tiên được Youtube công nhận trong danh sách Signature Devices

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
623
Được thích
443
754 #1

Sản phẩm flagship mới ra mắt Find X2 và Find X2 Pro vừa trở thành chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của OPPO được công nhận vào danh sách Youtube Signature Devices. Với việc đem lại cuộc cách mạng hình ảnh về cả độ phân giải, màu sắc, tốc độ quét và độ sáng, chất lượng màn hình của Find X2 và Find X2 Pro đã nhận được chứng nhận A+ và 12 kỷ lục về màn hình smartphone từ Display Mate. Và giờ đây, màn hình smartphone đẹp nhất hiện nay với khả năng HDR vượt trội lại một lần nữa được Youtube công nhận với chuẩn đo lường cao cấp dành cho Signature Devices.


Youtube ra mắt danh sách các thiết bị đạt tiêu chuẩn Signature Devices vào năm 2018 với các đánh giá cụ thể về chất lượng màn hình, hiệu suất video và các công nghệ tiên tiến giúp đạt được những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng này. Với các thiết bị nằm trong danh sách Signature Devices, người dùng có thể thưởng thức tất cả các video HDR sống động, video 360 độ nhập vai và thời gian tải video nhanh – trong khi sử dụng ít băng thông hơn trên Youtube.


Để đủ điều kiện công nhận trong Danh sách Signature Devices, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chứng minh việc hỗ trợ dải động, tốc độ khung hình cao, hiệu suất DRM đáng tin cậy, giải mã 4K và sử dụng codec video hiệu quả tối đa.


Bộ đôi sản phẩm Find X2 và Find X2 Pro trang bị màn hình siêu sắc nét được OPPO tùy biến với độ phân giải QHD+ (2K+) 120Hz và có thể hiển thị được hơn 1 tỷ màu chân thực. Với độ phân giải 3168x1440, mật độ điểm ảnh 513ppi, có độ phản chiếu thấp và độ sáng màn hình tối đa lên đến 1200 nit, màn hình hiển thị trên Find X2 và Find X2 Pro luôn sắc nét và thoải mái cho người dùng ở bất kì môi trường nào.

Bên cạnh đó, với tốc độ lấy mẫu cao lên đến 240Hz, màn hình trên Find X2 và Find X2 Pro cải thiện độ mượt của hình ảnh, và đạt được các phản hồi cảm ứng chính xác và nhanh chóng.


Các tính năng được công nhận trong danh sách Signature Devices.
  1. Video 360°
  2. Chất lượng 4K
  3. Hiệu suất DRM
  4. Tỷ lệ khung hình cao
  5. Dải động cao
  6. Codec thế hệ mới
Theo OPPO.​

 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
205
Được thích
30
#2
Các cty hàng đầu như ss, ip...đâu mất rồi. Tiền thì nhiều hơn mà công nghệ ứng dụng cho thiết bị lại bị xếp sau...đang cảm thấy bất công
 
Top Bottom