Fire Emblem Heroes (Mộc Đế) đã được phát hành cho iOS và Android, bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
11503 #1


Nintendo gần đây đang tấn công rất mạnh vào thị trường game di động đầy béo bở, sau khi ra mắt game đầu tiên là Miitomo, vừa qua, tựa game thứ hai đang rất được mong chờ của hãng là Fire Emblem - hay còn được biết đến rộng rãi ở Việt Nam với cái tên Mộc Đế, đã chính thức ra mắt trên cả iOS và Android với phiên bản Fire Emblem Heroes, và tuyệt hơn nữa là bạn có thể chơi miễn phí.

Cũng tương tự như các phiên bản trước trên console, Fire Emblem Heroes là một game nhập vai có hệ thống chiến đấu theo lượt, nhưng đã được tinh chỉnh để phù hợp với lối chơi di động và màn hình cảm ứng. Đây là game miễn phí, nhưng cũng như nhiều game khác, trong Fire Emblem Heroes có các tuỳ chọn mua hàng bằng tiền thật để nhân vật của bạn mạnh hơn, tất nhiên nếu chịu khó “cày cuốc" thì bạn có thể hoàn thành game mà không mất đồng nào.


Bạn có thể chiến đấu và thu thập orb để mua những hero mới, hay đơn giản hơn là dùng tiền thật cho nhanh nếu có “kinh tế". Trong Fire Emblem Heroes có rất nhiều loại orb khác nhau, và dù bạn có bỏ tiền ra mua hay thu thập bằng sức lực thì đa phần chỉ nhận được loaị orb ngẫu nhiên. Mỗi Hero sẽ cần 5 orb để summon và các kỹ năng của Hero gắn liền với từng loại orb mà bạn dùng để summon họ.

Một số hình ảnh trong game:
Fire Emblem Heroes là tựa game lớn thứ hai được Nintendo đích thân phát hành cho nền tảng di động. Nintendo đã từng hứa là sẽ ra mắt 2-3 game mỗi năm, thế nên chắc chắn rằng từ giờ đến hết năm 2017, sẽ có ít nhất một game nữa đến từ studio nổi tiếng này. Nhưng hiện tại, mời các bạn tải Fire Emblem Heroes về và chơi thử nhé:

Tham khảo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
#2
hóng thêm update mới thôi vậy, hiện tại thiếu mất nhiều thứ quá :cry:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom